Điều chỉnh kích thước chữ

Almar Dental: Nha khoa Công nghệ Đức - Uy tín - Tận tâm

(CLO) Nha Khoa Công nghệ Đức - Almar Dental là một trong những phòng khám Nha khoa uy tín, chất lượng và tận tâm tại Hà Nội.

Audio

Trong tình trạng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, tìm thấy một địa chỉ đem lại sự an tâm cho người bệnh không phải là điều dễ dàng. Hiểu được mong muốn của khách hàng và định hướng con đường phát triển một nha khoa uy tín, Nha Khoa Công nghệ Đức - Almar Dental đã được bác sỹ Phạm Phương Thảo thành lập với sự đồng hành cùng đội ngũ bác sỹ nha khoa dày dặn kinh nghiệm.

Nha khoa công nghệ Đức - Almar Dental

Nha khoa công nghệ Đức - Almar Dental

Nha khoa công nghệ Đức - Almar Dental có địa chỉ tại 138 Tây Sơn, Đống Đa, TP Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ ở chi phí rẻ mà còn là chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sỹ ở đây.

Hơn 7 năm qua, bằng lòng nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt với nghề, Dr. Phạm Phương Thảo mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa với dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng hành cùng các bác sỹ là đội ngũ nhân viên, y sỹ, điều dưỡng chính quy tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. 

Trong suốt con đường đi tìm nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng, Nha khoa Công nghệ Đức - Almar Dental vẫn luôn chú trọng lấy chất lượng đội ngũ nhân viên y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản làm nền tảng phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Nha khoa Công nghệ Đức - Almar Dental đã tập trung chú trọng về công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, phòng khám vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống phòng ốc vô trùng sát khuẩn giúp ngăn ngừa biến chứng, rút ngắn thời gian phục hình.

Trang thiết bị tân tiến bên trong phòng khám

Trang thiết bị tân tiến bên trong phòng khám

Đăc biệt hệ thống phòng Lab hiện đại & tân tiến, Almar Dental mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa trong việc các bác sĩ tạo ra những sản phẩm nha khoa chất lượng, uy tín, rút ngắn thời gian chờ đợi, đặc biệt với những ca phục hình răng giả, răng sứ các loại. Almar Dental luôn cập nhật phương pháp tiên tiến nhất mang lại kết quả phục hình hoàn hảo đưa đến cho khách hàng nụ cười trọn vẹn về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Đặc biệt, chế độ bảo hành trọn đời nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ sau khi phục hình.

Tại nha khoa công nghệ Đức - Almar Dental, mọi nhu cầu thẩm mỹ như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng... đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp khắc phục mọi khuyết điểm, mang lại hàm răng chắc - khỏe - đẹp.

Khách hàng đến với Almar Dental

Khách hàng đến với Almar Dental

Mỗi nụ cười của khách hàng khi đến với Almar Dental đều được đầu tư kỹ lưỡng vào công đoạn thiết kế, từ form răng, dáng răng, màu sắc đến hiệu ứng ánh sáng, tỉ lệ vàng của khuôn mặt... phù hợp với cá tính thời trang, màu da, tuổi tác,... Đây là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất trong quy trình làm răng thẩm mỹ.

Được biết, Almar Dental tiếp nhận chuyển giao công nghệ Đức được ưa chuộng tại quốc gia có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới này, giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của chuỗi nha khoa chuẩn Đức ngay tại Việt Nam. Cùng đó, hành trình đi tìm nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng, Nha khoa công nghệ Đức – Almar Dental được đánh giá là Top 50 phòng khám nha khoa tốt nhất Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nha khoa công nghệ Đức – Almar Dental, số 138 Tây Sơn, Đống Đa, TP Hà Nội.

Email: almardental138tayson@gmail.com

Website: https://almardental.vn/

Điện thoại: 0932968338