Mới đây, một chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm hàng không cho biết nhiều loại đồ ăn có thể ẩn chứa các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe hành khách đi máy bay.(Theo Zingnews)
(CLO) Từ ngày 23/4, các cơ sở ăn uống trên địa bàn Hà Nội được hoạt động trở lại. Do đó, Sở Y tế Hà Nội vừa có hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch Covid-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.
(CLO) Còn bao nhiêu các cơ sở đang hàng ngày, hàng giờ sản xuất và đưa ra thị trường những loại thực phẩm bẩn, độc hại đến tay người tiêu dùng vẫn còn trong bóng tối? Không dễ để có câu trả lời và người tiêu dùng chưa bao giờ hết lo lắng, bất an về mâm cỗ trong những ngày Tết.
(CLO) Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở sản xuất giò, chả của bà Bùi Thị Thủy (tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) số tiền 40 triệu đồng vì phát hiện chứa hàn the trong giò, chả.