Điều chỉnh kích thước chữ

Ấn tượng màn đồng diễn áo dài của hơn 3.000 chị em phụ nữ

(CLO) Sáng 3/3, trên nền ca khúc “Tôi yêu áo dài Việt Nam” và “Mùa xuân trên TP. Hồ Chí Minh”, hơn 3.000 chị em phụ nữ trong trang phục áo dài thướt tha đã cùng tham gia đồng diễn, diễu hành trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. Hồ Chí Minh).

Báo nói Công luận

Vào 7 giờ sáng 3/3, các chị em phụ nữ đến từ Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, đã tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. Hồ Chí Minh) để tham gia màn đồng diễn. Đến gần 9 giờ sáng, trên nền nhạc bài hát "Tôi yêu áo dài Việt Nam", hàng ngàn chị em phụ nữ bắt đầu tham gia đồng diễn áo dài.

Chị em phụ nữ tham gia đồng diễn với áo dài trong sáng 3/3. Ảnh: Baotintuc

Chị em phụ nữ tham gia đồng diễn với áo dài trong sáng 3/3. Ảnh: Baotintuc

Thông qua màn đồng diễn, các đại sứ áo dài và hơn 3.000 chị em phụ nữ tại TP. Hồ Chí Minh mong muốn truyền tải thông điệp, cảm hứng về tình yêu áo dài và cùng kêu gọi mọi người chung tay xây dựng thành phố văn minh, xanh – sạch – đẹp.

Đây là chương trình đặc biệt nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh được tổ chức vào đầu tháng 3 hàng năm nhằm tôn vinh trang phục Áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Thông điệp tình yêu với chiếc áo dài Việt Nam được gửi gắm qua màn đồng diễn. Ảnh: Baotintuc

Thông điệp tình yêu với chiếc áo dài Việt Nam được gửi gắm qua màn đồng diễn. Ảnh: Baotintuc

Qua 5 lần tổ chức thành công, Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh đã khẳng định thương hiệu là một sự kiện văn hóa du lịch thường niên, một sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của thành phố, được các cơ quan truyền thông, người dân thành phố, du khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp du lịch hưởng ứng tích cực. Điều này góp phần xây dựng và quảng bá du lịch TP. Hồ Chí Minh là điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

PV