Điều chỉnh kích thước chữ

Ảnh báo chí Redmi Note 7 Pro ngay trước thời điểm ra mắt

(CLO) Redmi đã ra mắt Redmi Note 7 vào tháng trước tại Trung Quốc và công ty đã sẵn sàng ra mắt Redmi Note 7 Pro với thông số kỹ thuật cao hơn trong tuần này.

Báo nói Công luận
Ảnh báo chí Redmi Note 7 Pro ngay trước thời điểm ra mắt.

Ảnh báo chí Redmi Note 7 Pro ngay trước thời điểm ra mắt.

Redmi Note 7 Pro đã đạt chứng nhận tại TENAA kèm với hình ảnh của nó, nhưng bây giờ là những hình ảnh báo chí, chất lượng cao.

Theo đó, những bức ảnh báo chí lần này được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Ishan Agarwal, nó cho thấy máy rất giống với Redmi Note 7. Các bức ảnh cũng tiết lộ máy có 3 màu gồm: đen, xanh và đỏ.

Mặc dù Redmi đã xác nhận rằng sẽ ra mắt Redmi Note 7 Pro trong tuần này, nhưng ngày trình làng cụ thể vẫn chưa được hé lộ.

Tuy nhiên, Agarwal tuyên bố rằng công ty sẽ ra mắt 2 smartphone Redmi vào hôm nay ngày 28/ 2, Redmi Note 7 cho thị trường Ấn Độ và Redmi Note 7 Pro.

Ishan Agarwal cũng cho rằng, Redmi Note 7 Pro có bộ nhớ RAM 4 GB + ROM 64 GB. Tuy nhiên đây có thể là phiên bản thấp nhất, bới trước đó CEO của Redmi từng tiết lộ Redmi Note 7 Pro sẽ có RAM 6 GB + ROM 128 GB.

Ngoài ra, Redmi Note 7 Pro còn có camera chính 48 MP ở mặt sau, đây là cảm biến của Sony. Thiết bị cũng sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 675.

Q.Anh/Theo Gsmarena