Điều chỉnh kích thước chữ

Apple ra mắt gói dịch vụ hợp nhất Apple One nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng

(CLO) Với việc đăng ký mua gói dịch vụ hợp nhất Apple One với giá từ 15 USD/tháng, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Apple dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Audio

Sự kiện: Apple

Apple ra mắt gói dịch vụ hợp nhất Apple One. Ảnh: TL

Apple ra mắt gói dịch vụ hợp nhất Apple One. Ảnh: TL

Mới đây, tại sự kiện Time Flies, Apple đã cũng công bố thêm một gói dịch vụ mới có tên Apple One. Đây sẽ là một gói dịch vụ hợp nhất của nhiều dịch vụ như Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+ và iCloud. Với Apple One, người dùng chỉ cần đăng ký (dạng thuê bao theo tháng) một lần duy nhất và sẽ có thể tận hưởng trọn bộ các loại hình dịch vụ được Apple cung cấp cho hệ sinh thái của mình.

Người dùng đăng ký dịch vụ Apple One sẽ có 3 gói lựa chọn mua là: Cá nhân, Gia đình và một gói Premier cao cấp. Ảnh: TL

Người dùng đăng ký dịch vụ Apple One sẽ có 3 gói lựa chọn mua là: Cá nhân, Gia đình và một gói Premier cao cấp. Ảnh: TL

Theo đó, với Apple One thì người dùng 3 gói lựa chọn mua là: Cá nhân, Gia đình và một gói Premier cao cấp.

Gói Cá nhân sẽ Bao gồm các dịch vụ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 50GB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 14.95 USD, tương đương khoảng 350.000 đồng.

Gói Gia đình sẽ bao gồm các dịch vụ như trên nhưng có thêm 200GB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 19.95 USD, tương đương khoảng 460.000 đồng.

Gói Premier sẽ bao gồm các dịch vụ như trên, cộng thêm Apple News+, Apple Fitness+ và 2TB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 29.95 USD, tương đương gần 700.000 đồng.

Việc lựa chọn các gói này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí bỏ ra hàng tháng, tiết kiệm được 6 USD mỗi tháng (đối với gói Cá nhân), 8 USD mỗi tháng (đối với gói Gia đình) và hơn 25 USD mỗi tháng (đối với gói Premier) so với việc đăng ký các dịch vụ một cách đơn lẻ.

Bên cạnh đó, gói Apple One sẽ cho phép người dùng dùng thử các dịch vụ có sẵn trong vòng một tháng. Sau đó sẽ tính theo phí đăng ký hàng tháng được công bố như phía trên và có thể hủy bất cứ lúc nào. Với gói Gia đình và gói Premier, người dùng có thể thêm tới 6 thành viên khác sử dụng chung. Apple cho biết Apple One sẽ hỗ trợ ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ mùa thu này.