Điều chỉnh kích thước chữ

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh lộng lẫy trong bộ váy cưới đính 3.000 viên pha lê

(CLO) Ngày 22/4, lễ vu quy của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy diễn ra tại TP. Nha Trang - quê cô dâu. Trong buổi lễ, cô dâu chọn mẫu áo cưới A-line với thiết kế trễ vai, tôn ngực đầy của NTK Linh Nga.

Audio

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, có sự góp mặt của gần 200 khách mời. Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu Khánh Vy diện mẫu váy A-line với thiết kế trễ vai tôn ngực đầy của NTK Linh Nga. Bộ váy có giá 87,5 triệu đồng.

manh-quynh

Được biết, mẫu váy này được nhà thiết kế Linh Nga sử dụng loại vải chiffon siêu mềm cùng với các lớp voan lụa cao cấp để tạo độ thướt tha.

Chi tiết trễ vai được thiết kế cách điệu từ hình ảnh thắt nơ cũng như điểm xuyết hơn 3.000 viên đá Swarovski nhập khẩu trực tiếp từ Austria. Ngoài ra, chiếc váy còn áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset siết eo nổi tiếng, mang đến cho cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh vòng eo trông thon gọn.

Sau lễ vu quy tại nhà gái ở TP. Nha Trang, cặp đôi còn tổ chức lễ cưới tại TP. HCM vào 7/5. Phan Mạnh Quỳnh dự tính mời 200 khách là bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Trước đó, ngày 17/4, cặp đôi tổ chức thánh lễ hôn phối và lễ cưới tại Nghệ An - quê chú rể. Đám cưới có khoảng 700 khách.

Vợ của Phạm Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Năm 2015, cặp đôi công khai tình cảm. Năm 2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn Khánh Vy. Cặp đôi từng hoãn cưới hai lần. Lần đầu, họ dự định làm đám cưới vào 1/12/2019 nhưng phải hoãn vì chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa. Lần hai, họ định cưới vào mùa hè 2020 nhưng phải hoãn vì Covid-19.