Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn gái thủ thành De Gea báo tin vui cho người hâm mộ bóng đá

(CLO) Trong ngày sinh nhật 35 tuổi hôm 22/12, nữ ca sĩ Edurne Garcia- bạn gái thủ thành De Gea bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên MXH Instagram tiết lộ thông tin việc họ sắp chào đón thành viên mới. Và thiên thần nhỏ sắp chào đời là một bé gái.

Audio

Vào hôm 06/11, thủ thành David De Gea và bạn gái hơn 5 tuổi Edurne Garcia đã thông báo tin vui đến người hâm mộ, cặp đôi sắp chào đón thiên thần nhỏ. Trên trang cá nhân MXH Instagram, thủ thành David De Gea đã đăng tải hình ảnh chiếc găng tay in tên De Gea đặt cạnh micro tượng trưng cho nghề nghiệp của anh và bạn gái, bên cạnh là một bình sữa trẻ em.

Bạn gái Edurne của thủ môn David De Gea đang mang bầu khoảng tháng thứ 6. Ảnh: Instagram.

Bạn gái Edurne của thủ môn David De Gea đang mang bầu khoảng tháng thứ 6. Ảnh: Instagram.

Và bạn gái của thủ thành David De Gea cũng thông báo tin vui trên trang cá nhân về việc hai người sắp chào đón thành viên mới. Mới đây nhất, cô nàng Edurne Garcia cũng đã tiết lộ giới tính em bé trong bụng là công chúa nhỏ, trong ngày mừng sinh nhật 35 tuổi hôm 22/12.

Cô viết trên trang cá nhân: "Một sinh nhật đặc biệt. Món quà tuyệt nhất của tôi đang trên đường tới rồi, một bé gái xinh đẹp. Cảm ơn mọi người vì những lời chúc mừng, tình cảm dành cho tôi. Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã thu hút hơn 100.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chúc mừng cặp đôi. Thủ môn 30 tuổi sau đó cũng đã lên tiếng chúc mừng sinh nhật bạn gái, đồng thời chuẩn bị tin vui khi đón cô con gái đầu lòng chào đời. 

Người gác đền của MU lãng mạn mừng sinh nhật bạn gái hơn 5 tuổi. Ảnh: internet

Người gác đền của MU lãng mạn mừng sinh nhật bạn gái hơn 5 tuổi. Ảnh: internet

Được biết, thủ thành David De Gea và nữ ca sĩ Edurne Garcia bắt đầu hiện hò từ năm 2010. Cô nàng Edurne Garcia là một ca sĩ khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Hai người đã có khoảng thời gian yêu xa, người ở Anh, người ở quê nhà Tây Ban Nha. Mãi cho tới năm 2018, bạn gái của cầu thủ sinh năm 1990 mới chấp nhận đến Manchester sống chung với bạn trai.