Điều chỉnh kích thước chữ

Ban lãnh đạo Inter Milan ra "tối hậu thư" cho Barcelona vụ Lautaro Martinez

(CLO) Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, Ban lãnh đạo Inter Milan đã đưa ra yêu cầu, nhằm gây áp lực lên Barcelona nếu như gã khổng lồ xứ Catalan vẫn muốn có sự phục vụ của tiền đạo Lautaro Martinez trong tháng 5 này.

Audio

Suốt thời gian qua, thương vụ Barcelona theo đuổi Martinez đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Thương vụ này thực tế vẫn đang diễn ra mà chưa có hồi kết.

Cụ thể, Ban lãnh đạo Inter cần chốt sớm vụ Martinez ngay trong tháng 5 nhằm lấy ngân sách mua người thay thế. Phía Nerazzurri đã xác định không thể giữ chân tuyển thủ Argentina, nên không muốn thương vụ dùng dằng quá lâu khiến bản thân họ hỏng việc.

Lautaro Martinez rất gần với việc gia nhập Barcelona. Ảnh: culemania

Lautaro Martinez rất gần với việc gia nhập Barcelona. Ảnh: culemania

Tờ Sport cho biết, Inter đã gửi tối hậu thư tới Barcelona, đồng ý đề nghị một bản hợp đồng trị giá 60 triệu Euro cộng với 1 cầu thủ.

Theo đó, đại diện đến từ Serie A sẽ chấp thuận khoản phí Barcelona đưa ra và yêu cầu một trong những cái tên mà họ quan tâm như Nelson Semedo, Arturo Vidal, Jean-Clair Todibo, Junior Firpo, Samuel Umtiti và Carles Alena trong thoả thuận.

Nếu như Barcelona đồng ý, Inter Milan sẽ để Lautaro Martinez ra đi ngay trong mùa hè này. Thương vụ của Martinez đến Barcelona đáng lẽ ra đã được hoàn thành nếu như không có sự ngắt quãng do dịch Covid-19.

Tiền đạo người Argentina đang là một trong những cây săn bàn hàng đầu giải vô địch quốc gia Italia. Cùng với Lukaku, Martinez tạo thành bộ đôi nguy hiểm dưới thời HLV Antonio Conte.

TP