Điều chỉnh kích thước chữ

“Báo chí Lào Cai đổi mới - Sáng tạo - Trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và nhân dân”.

(CLO) Tối 17/2, tại thành phố Lào Cai, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông, Sở VH-TT&DL tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Báo nói Công luận

Hội báo Xuân Lào Cai 2019 là một sinh hoạt chính trị văn hóa, một nét đẹp trong đời sống tinh thần với người dân Lào Cai mỗi dịp tết đến xuân về, đây là việc thiết thực để đưa báo chí đến bạn đọc. Với những nỗ lực của đội ngũ những người làm báo, năm 2018, các ấn phẩm báo chí không những hay về chất lượng mà còn đẹp về hình thức, phản ánh đa dạng các lĩnh vực của đời sống, góp phần quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày báo chí.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày báo chí.

Tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019, có các cơ quan báo chí của tỉnh Lào Cai, Trung ương cùng các bản tin của sở, ban, ngành, địa phương với gần 200 ấn phẩm báo in, tạp chí cùng nhiều trang báo điện tử, đặc san, bản tin, các chương trình phát thanh, truyền hình tiêu biểu.

Điểm nhấn nổi bật tại Hội Báo Xuân năm nay là gian trưng bày hình ảnh về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, các huyện, thành phố.

BTC trao giải trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới cho một số tác giả đạt giải.

BTC trao giải trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới cho một số tác giả đạt giải.

Nhân dịp này, BTC Hội báo xuân đã trao giải Cuộc thi bìa 1 trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới trên các bản tin số Xuân Kỷ Hợi 2019, rất nhiều các cơ quan trong tỉnh đã vinh dự nhận giải trọng dịp này. Hội Báo Xuân tỉnh Lào Cai diễn ra từ 17/2 - 20/2/2019.

PV