Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo Lý Sơn

(CLO) Đoàn công tác của Báo Thanh Niên, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Hội Sinh viên VN tỉnh Quảng Ngãi đã vừa vượt sóng gió để đến với học sinh nghèo huyện đảo Lý Sơn. 210 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), với tổng trị giá 210 triệu đồng và 210 phần quà là tập vở và mũ bảo hiểm đã được các thành viên trong đoàn công tác trao tận tay cho các học sinh nghèo.

Buổi lễ trao học bổng của báo Thanh Niên cho học sinh nghèo huyện đảo Lý Sơn đã diễn ra trong không khí ngập tràn yêu thương tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. 210 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), với tổng trị giá 210 triệu đồng và 210 phần quà là tập vở và mũ bảo hiểm được các thành viên trong đoàn công tác trao tận tay cho các học sinh nghèo.

Toàn bộ số tiền để trao học bổng và quà nói trên do Kienlongbank hỗ trợ thông qua chương trình Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông do Báo Thanh Niên phát động.

leftcenterrightdel
Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên trao học bổng cho học sinh Lý Sơn    Ảnh: Hiển Cừ
 
Phát biểu tại buổi trao học bổng, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, cho biết hơn 6 năm qua, chương trình Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông của Báo Thanh Niên đã tài trợ nhiều tỉ đồng để hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển của Tổ quốc, trong đó có bà con ngư dân, chương trình đã xây nhà, tặng ngư lưới cụ và trao học bổng cho học sinh là con em ngư dân nghèo ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó tập trung chủ yếu ở các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế...

P.V