(CLO) Mới đây, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy đã tiết lộ thông tin vừa sinh con trai đầu lòng đúng dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới với chồng - doanh nhân Phan Lĩnh. Cô cho biết sự xuất hiện của em bé khiến cuộc sống của hai vợ chồng "tuyệt vời hơn bao giờ hết".
Thời gian vừa qua, Bảo Thy liên tục vướng tin đồn mang thai khi để lộ vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về tin đồn trên. Cô chia sẻ trước đó giữ kín tin vui vì muốn đợi đến ngày con chào đời bình an.
Bảo Thy khoe hình ảnh con với khán giả.
Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Bảo Thy bất ngờ thông báo vừa sinh con đầu lòng. Giọng ca "Công chúa bong bóng" viết: “Món quà tuyệt vời nhất kỷ niệm 2 năm ngày cưới của ba mẹ đó là được nghe tiếng khóc chào đời của con. Xin chào và xin lỗi cả nhà vì thời gian qua đã phải để mọi người đoán già đoán non về việc Thy có em bé. Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ và nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà”.
Bảo Thy kể trong những tháng thai kỳ, cô gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Nữ ca sĩ từng nghén nặng đến mức xuất huyết dạ dày, phải dùng thuốc điều trị trong hai tuần ở tháng thứ tư. Khi tiêm mũi hai vắc-xin COVID-19, cô cũng bị sốt 39,5 độ. Giọng ca "Công chúa bong bóng" mừng vì con vẫn khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến lúc chào đời.
Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chồng mình. Do mang thai trong thời kỳ dịch bệnh, nên chồng của Bảo Thy đã trở thành đầu bếp chính nấu các món ăn ngon bổ dưỡng để tẩm bổ cho vợ con, anh cũng là người luôn kề bên nghe vợ than thở mỗi khi mệt mỏi.
Bảo Thy và ông xã hạnh phúc sau tròn 2 năm kết hôn.
Cuối bài viết, Bảo Thy gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ cô: “Hôm nay cho phép Thy được là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới nhé cả nhà ơi! Cho Thy ôm cả nhà một phát thật ấm áp! Thy vui lắm! Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm và yêu thương Thy và cầu mong cả nhà sẽ luôn bình an, khoẻ mạnh và hạnh phúc”.
Bảo Thy tên thật Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988. Cô là một trong những tên tuổi thành công với dòng nhạc teen pop thập niên 2000. Ngoài ca hát, Bảo Thy tham gia diễn xuất và làm MC.
Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau đám cưới, nữ ca sĩ hạn chế các hoạt động showbiz để chuyên tâm cho vai trò người phụ nữ gia đình. Cô dành thời gian tận hưởng cuộc hôn nhân bằng những chuyến du lịch. Từ một người không giỏi nội trợ, cô học quán xuyến gia đình, vào bếp nấu ăn cho chồng. Bảo Thy cũng cảm nhận cuộc sống sinh hoạt mình thay đổi tích cực hơn. Cô ngủ sớm, ăn uống đúng giờ và giữ cho tinh thần luôn lạc quan.
(CLO) Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản tại Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí thành phố tháng 4/2025 diễn ra ngày 9/4, tại Hà Nội.
(CLO) Chiều 9/4, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam và các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Báo chí đồng hành với quê hương, đất nước”.
(CLO) Chiều 9/4, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo và dân vận quý I, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2025.
(CLO) Hội nghị giao ban báo chí chiều 9/4 tại Thái Bình đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, tạo động lực và đồng thuận xã hội để tỉnh hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số đầy thách thức trong năm 2025.
(CLO) Chiều 9/4, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến với Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 8-10/4.
(CLO) Tối 12 và 13/4 tới, khán giả Thủ đô sẽ có dịp đắm chìm trong không gian văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên qua hai chương trình nghệ thuật đặc sắc: “Tiếng gọi Cao nguyên” và vở ca kịch “Khát vọng Dam Săn”.
(CLO) Những màn hoá trang, tiết mục văn nghệ thường xuyên tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện, tránh xa các trò chơi “điện tử vô bổ” của lứa tuổi học đường.
(CLO) Trong phiên đấu giá biển số mô tô, xe gắn máy của ngày thứ 2, biển số 50AA-999.99 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trúng đấu giá vào 15h chiều (9/4) với giá cao “ngất ngưởng” 2.680 tỷ đồng.
(CLO) Công an TP Hà Nội cho biết, đã tuyên truyền, vận động 100% hộ gia đình (nhà từ 02 tầng trở lên, có ban công, lô gia, chuồng cọp) mở lối thoát nạn thứ 2, đến nay đã có 687.000 hộ gia đình (đạt 98,7%) mở lối thoát nạn thứ 2.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 10/4, Hà Nội và khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ dự báo ở khu vực Hà Nội ngày 10/4 khoảng 23-28 độ.
(CLO) Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đề cao "văn hoá thực thi" các cam kết, thoả thuận, dự án hợp tác, nhất là các dự án trọng tâm, mang tính biểu tượng, các dự án góp phần tạo xung lực mới cho quan hệ với các đối tác, thúc đẩy mở rộng, đa dạng hoá thị trường trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều diễn biến mới, khó lường.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez đề nghị Bộ Ngoại giao hai nước tiếp tục đóng vai trò điều phối thúc đẩy quan hệ song phương, nghiên cứu các nội hàm hướng tới việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện trong thời gian tới.
(CLO) Thường trực Chính phủ yêu cầu các địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để hoàn thành dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng và cung cấp vật liệu, không để liên tục "trượt" tiến độ các dự án giao thông trọng điểm hoàn thành theo cam kết và xác định đây là tiêu chí để đánh giá cán bộ.
(CLO) Tối 12 và 13/4 tới, khán giả Thủ đô sẽ có dịp đắm chìm trong không gian văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên qua hai chương trình nghệ thuật đặc sắc: “Tiếng gọi Cao nguyên” và vở ca kịch “Khát vọng Dam Săn”.
(CLO) Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), sáng 9/4/2025 tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình tọa đàm, gặp mặt nhân chứng lịch sử “Hà Nội - Ý chí và niềm tin quyết thắng”.
(CLO) Đại Cung Môn - cổng chính của Tử Cấm Thành - khu vực vua cùng các phi tần triều Nguyễn sống và làm việc bên trong Đại Nội Huế, sẽ được phục dựng sau khi khảo cổ.
(CLO) Đầu tháng 4 hàng năm, người dân trồng hoa làng Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lại tất bật vào vụ thu hoạch hoa loa kèn để kịp cung ứng ra thị trường tiêu thụ cho người dân trong cả nước.
(CLO) Chiều 8/4 tại Hà Nội, chương trình đối thoại “Sức mạnh mềm văn hóa” do Viện Văn hóa, Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch Việt Nam (Bộ VHTTDL) phối hợp với Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức đã thu hút sự quan tâm lớn của giới chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
(CLO) Chùa Trung Hậu, hay tên gọi khác là Tổ đình Trung Hậu toạ lạc tại thôn Trung Hậu (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội) là ngôi chùa có nhiều cổ vật và được thiết kế độc đáo, một địa điểm du lịch tâm linh thu hút du khách tới tham quan, chiêm bái.