Điều chỉnh kích thước chữ

Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm bé gái bán vé số ở Phú Quốc

(CLO) Sau nhiều ngày lẩn trốn, nghi phạm hiếp dâm, cướp tài sản của bé gái bán vé số 8 tuổi ở khu vực sân bay quốc tế Phú Quốc đã bị bắt giữ.

Audio
Nghi phạm hiếp dâm bé gái bán vé số ở Phú Quốc.

Nghi phạm hiếp dâm bé gái bán vé số ở Phú Quốc.

Ngày 12/11, Công an tỉnh Kiên Giang cho hay, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hải (37 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Bước đầu, nghi phạm này đã khai nhận hành vi hiếp dâm rồi cướp tiền của bé gái bán vé số.

Trước đó, vào tối ngày 29/10, bé N.T (8 tuổi, học sinh một trường tiểu học tại Phú Quốc) đang bán vé số dạo phụ giúp gia đình trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông) thì có một đối tượng chạy xe máy đến nói rằng trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỷ đồng.

Đối tượng này nói muốn giúp gia đình bé T nên bảo cháu bé lên xe chở đi gặp mẹ rồi cho tiền. Khi đến khu vực đường vắng gần sân bay Phú Quốc, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với bé T.

Chưa dừng lại đó, sau khi thực hiện hành vi thú tính xong, đối tượng này còn cướp 1 triệu đồng tiền bán vé số của bé gái. Do bé T khóc than đói bụng nên nghi phạm cho lại bé 20.000 đồng rồi phóng xe rời khỏi hiện trường.

Khi kẻ hiếp dâm đi khỏi, bé T tìm đến nhà một người dân và nhờ chở về lại khu vực ngã ba sân bay cũ. Thấy bé T chảy nhiều máu, người dân này đã báo công an xã Dương Tơ rồi đưa bé T đến Trung tâm Y tế và tìm người nhà của bé để thông báo sự việc.

Theo Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc cho biết, bé T nhập viện trong tình trạng xuất huyết vùng kín, tổn thương tầng sinh môn, tâm lý không ổn định, sợ hãi khi tiếp xúc với người khác.

Sau khi vụ việc xảy ra, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát đã phát hiện và bắt giữ nghi phạm khi kẻ này đang lẩn trốn tại 1 căn nhà trọ ở ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Luân