Điều chỉnh kích thước chữ

Bị tố "đi khách", Ngân 98 bất ngờ lôi Ngọc Trinh vào cuộc

(CLO) Thời gian gần đây, Ngân 98 bị tố "đi khách" khiến cô bức xúc lên tiếng phủ nhận tin này bằng cách đưa ra hàng loạt dẫn chứng, tuy nhiên trong câu chuyện của mình, cái tên Ngọc Trinh bất ngờ được nhắc đến.

Audio

Ngày 29/4, trên trang cá nhân Ngân 98 đăng tải bài viết đáp trả những lời đồn đoán về việc cô "đi khách" cặp kè đại gia. Cô bức xúc cho rằng, mấy người hay chửi Ngân làm gái là "ngu nhất hành tinh". Quan điểm riêng cá nhân cô thì thấy cái việc làm gái nó bình thường chả có gì xấu, vì dù gì làm gái cũng đỡ hơn là làm ăn cắp ăn trộm.

Ngân 98 gắn liền nổi tiếng bằng những trò lố, gây sốc trên mạng xã hội

Ngân 98 gắn liền nổi tiếng bằng những trò lố, gây sốc trên mạng xã hội

Ngân 98 khẳng định: "Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha. Chứ Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn đó mấy bạn. Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái!”.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Sau lời phát ngôn của Ngân 98, vấp phải sự phản ứng của cư dân mạng, cho rằng cô cố tình "đá đểu" nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Ngọc Trinh vì vậy cũng có động thái đáp trả ẩn ý trên trang cá nhân. Cô bày tỏ quan điểm "Cuộc đời ta chẳng giống nhau đâu".

ngọc trinh

Đến tối 1/5, Ngân 98 lên tiếng giải thích: “Status mình có ghi chị Trinh làm gái hả mọi người? Bớt hiểu sai đi. Chi Trinh là idol của Ngân đó. Chị Trinh hiểu được là Ngân chỉ muốn nói đến sự giàu có của chị Trinh chứ không có ý ám chỉ chị ấy như các bạn fan ngu cố tình nghĩ xấu chị ấy".

Cách đó không lâu, Ngân 98 bị dân mạng ném đá khi cùng Mon 2K thực hiện một bộ ảnh hở bạo phản cảm tại Vũng Tàu, với trang phục thiếu vải trầm trọng, cùng với cách tạo dáng táo bạo khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán. Khi bị chỉ trích Ngân 98 khẳng định: "Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy".

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngân 98

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngân 98

Trước đó, Ngọc Trinh có thực hiện bộ ảnh bikini đi shopping tại Ý điều này dễ dàng nhận ra dù không chỉ đích danh nhưng chia sẻ này của Ngân 98 như đang "đá xéo" đến "Nữ hoàng nội y".

Bộ ảnh bikini đi shopping tại Ý của Ngọc Trinh

Bộ ảnh bikini đi shopping tại Ý của Ngọc Trinh

Ngân 98 tên thật là tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân sinh năm 98 quê quán tại Bình Định. “Hot girl ngực khủng” hay “hot girl thị phi”… tất cả những danh xưng này đều gắn liền với tên tuổi của Ngân 98. Trẻ, xinh đẹp nhưng Ngân 98 lại mang đến cho người khác cái nhìn thiếu thiện cảm trầm trọng về hình ảnh của bản thân. Ngoài chuyện thích khoe dáng táo bạo, đi cùng các phát ngôn gây sốc thì mối tình với Lương Bằng Quang cũng là những tâm điểm khiến người ta chỉ trích không ngớt.

ngân 98 5

Ngọc Trinh tên thật là Trịnh Ngọc Trinh sinh năm 1989. Cô sinh ra trong gia đình khó khăn Trà Vinh, vào giai đoạn đầu, Ngọc Trinh tham gia nhiều chương trình sắc đẹp danh giá, tiếp đến là các chương trường người mẫu, quảng cáo. Cho đến năm 2011, hình tượng “Nữ hoàng nội y” của Ngọc Trinh được hình thành dần và chiếm vị trí độc tôn cho đến nay.

ngọc trinh 2

D.L (t/h)