Điều chỉnh kích thước chữ

BIDV MetLife chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Bắc Ninh

(CLO) Hôm nay, Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) đã chi trả hơn 536 triệu đồng cho khách hàng tử vong do tai nạn giao thông tại Bắc Ninh.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của BIDV MetLife.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của BIDV MetLife.

 BIDV MetLife đã gửi lời chia buồn tới gia đình khách hàng và hướng dẫn tận tình để gia đình thực hiện yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bà Nguyễn Thị Lợi tham gia Hợp đồng bảo hiểm Hưng Gia Toàn Mỹ của BIDV MetLife từ tháng 6/2018.  Bà không may qua đời trong một tai nạn giao thông, để lại chồng và hai con trong niềm tiếc thương và mất mát lớn.

Cùng với cán bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Kinh Bắc, BIDV MetLife đã gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc và hướng dẫn gia đình thủ tục yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay sau thời điểm xảy ra tai nạn. Quyền lợi tử vong cùng với giá trị tài khoản bảo hiểm tại thời điểm tai nạn xảy ra đã được chi trả cho ông Nguyễn Như Tâm– chồng của bà Nguyễn Thị Lợi.

Một trong những giá trị cốt lõi của BIDV MetLife là đặt khách làm trọng tâm – quan tâm và tôn trọng khách hàng là phương châm hoạt động của công ty và quy trình yêu cầuchi trả quyền lợi bảo hiểm là một yếu tố quyết định trong việc thể hiện sự quan tâm và chia sẻ tới khách hàng trong trường hợp rủi ro xảy ra.

Công ty đã đơn giản hóa quy trình bồi thường và hướng dẫn công khai tất cả các yêu cầu về thông tin, tài liệu cần thiết trên trang web của Công ty. Thêm vào đó, BIDV MetLife cũng điều chỉnh cách tiếp cận cho mỗi yêu cầu chi trả theo hoàn cảnh của từng khách hàng để có thể hỗ trợ được khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng có thể liên lạc với BIDV MetLife để yêu cầu hỗ trợ tại bất kỳ chi nhánh nào trên 1.000 chi nhánh và phòng giao dịch của gân hàng Đầu tư và Phát triểnViệt Nam (BIDV), hoặc qua trang web và đường dây nóng của BIDV MetLife.

Công ty cũng sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh trong quá trình bán hàng của mình và trên thực tế, các công nghệ này cũng đã giúp cho quá trình chi trả quyền lợi bảo hiểm được chính xác, minh bạch, nhanh chóng hơn.

“Chúng tôi luôn nỗ lực để chia sẻ và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng nhất là khi họ phải trải qua những mất mát lớn nhất trong cuộc đời. Thấu hiểu những nỗi đau về tinh thần và mong muốn hỗ trợ tài chính đối với gia đình khách hàng, chúng tôi đã và đang triển khai những giải pháp công nghệ tối ưu để hỗ trợ khách hàng từ bước cung cấp tài liệu, chứng từ đến việc thông báo quyền lợi chi trả bảo hiểm. 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tiếp tục cải tiến, đơn giản hóa mọi quy trình yêu cầu chi trả quyền lợi để phần nào giúp đỡ các gia đình vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đồng hành với họ qua những thăng trầm trong cuộc sống”, Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám Đốc, BIDV MetLife chia sẻ.

PV