Điều chỉnh kích thước chữ

Big Bowl khai trương cửa hàng thứ 18 tại sân bay Cam Ranh

(CLO) Tiếp nối thành công của chuỗi cửa hàng phở sân bay tại 5 sân bay quốc tế trọng yếu của Việt Nam, thương hiệu phở Big Bowl vừa khai trương nhà hàng phở duy nhất tại Nhà ga Quốc tế mới- Sân bay Cam Ranh cùng với dịp khai trương chính thức nhà ga mới .

Đây là nhà hàng Big Bowl thứ 18 tại Việt Nam sau nhà hàng đầu tiên tại sân bay Tân Sơn Nhất vào năm 2013. 

Nhân dịp này, cùng với  Big Bowl  có mặt của  Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải, đại sứ thương hiệu Big Bowl, người đã gắn bó với Big Bowl trong hơn một năm qua và đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và danh tiếng của thương hiệu phở sân bay Big Bowl cũng như gìn giữ di sản văn hóa ẩm thực địa phương.

leftcenterrightdel
 BIG BOWL  khai trương tại Sân bay Cam Ranh 

Trong lần ra mắt này, Big Bowl giới thiệu đến thực khách sân bay một không gian và trải nghiệm sống động, gợi nhớ đến các quán ăn đường phố nhộn nhịp của Việt Nam. Quầy bếp được sắp đặt, trưng bày tạo nên một sự hiển thị trực quan  của các thành phần nguyên liệu tươi ngon của địa phương.

Ông Simon Stansfield, Giám đốc điều hành nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực hàng đầu tại các sân bay Quốc tế, Autogrill VFS F&B, cho biết: “Chúng tôi thực sự đang nỗ lực truyền cảm hứng cho khách hàng, cụ thể là hành khách Việt Nam và Quốc tế về văn hóa Việt Nam thông qua ẩm thực truyền thống của chuỗi nhà hàng phở Big Bowl".

leftcenterrightdel
 Chuyên gia ẩm thực  Phan Tôn Tịnh Hải, mời khách dùng phở .

Với rất nhiều sáng tạo đột phá cả về hương vị và chất lượng, phở Big Bowl được đón nhận nồng nhiệt tại các sân bay, bởi Big Bowl mang đến một trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi cho thực khách mong muốn thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam và bổ sung dinh dưỡng lý tưởng trước khi bắt đầu cuộc hành trình của họ.

Bên cạnh bát phở phở ngon, Big Bowl còn phục vụ các món ăn yêu thích khác như gỏi cuốn, chả giò, và các đặc sản theo mùa bên cạnh một danh mục đầy đủ các loại đồ uống từ cà phê Việt Nam, dừa tươi đến các loại nước, nước trái cây và nước giải khát.

MP