Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương: Cháy lớn tại khu công nghiệp Sóng Thần

(CLO) Sáng nay (11/4) một vụ cháy lớn với cột khói đen khổng lồ đã bất ngờ bùng phát tại một công ty trong khu công nghiệp Sóng Thần 2 (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương)

Báo nói Công luận
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng. Ảnh: TL

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng. Ảnh: TL

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h20’ sáng 11/4, một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại Công ty Pan pacific logistics (chuyên về dịch vụ Logistic) nằm trên đường số 18, khu công nghiệp Sóng Thần 2 (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt với cột khói đen cao hàng chục mét kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Các công nhân đã phải hô hoán nhau bỏ chạy vì vụ cháy quá lớn. 

Nhận được thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy với gần 20 xe cứu hỏa đã đến hiện trường dập lửa. Khu vực xảy ra cháy chứa rất nhiều gỗ và hiện trường rộng khiến công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Cảnh sát PCCC TP.HCM và lực lượng chữa cháy của các khu công nghiệp gần đó đã được huy động để hỗ trợ khống chế vụ hỏa hoạn.

Nhiều container hàng hóa bị cháy rụi, nhà xưởng bị sập. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cũng như thiệt hại từ vụ cháy.

P.V