Điều chỉnh kích thước chữ

Bitcoin tăng giá là việc không thể tránh khỏi

(CLO) Đối với một số người như Claire Wells- Giám đốc pháp lý và các vấn đề kinh doanh của Circle, thì sự gia tăng giá trị của Bitcoin trong tương lai là điều hiển nhiên,đặc biệt là một khi các quy định đi vào cuộc chơi.

leftcenterrightdel
Liệu lời khẳng định này có chính xác? Ảnh: Youtube. 

 

Cô tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên và cho rằng các quy định sắp được đưa ra là lý do chính khiến Bitcoin tăng giá. Wells nói với Express.co.uk

"Chúng ta đang thấy sự biến động nhẹ vào lúc này. Giá giảm và khối lượng giao dịch giảm nhưng tôi nghĩ giá sẽ tăng trở lại trong vài tháng tới và tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang chờ đợi để thấy các quy định làm điều này… Ý tôi là việc thị trường tiền điện tử tăng giá sẽ không thể nào tránh khỏi."

Công ty Circle gần đây đã công bố bổ sung thêm một dịch vụ mới nhất vào danh mục các dịch vụ đầu tư tiền điện tử, gọi là "Buy the Market". 

Dịch vụ này nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ và có 7 đồng tiền điện tử để đầu tư: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Zcash, Monero và Ethereum Classic. 

Dịch vụ này cho phép người dùng có thể đầu tư đồng thời vào tất cả 7 đồng tiền số kể trên và cho phép họ quyết định số tiền họ muốn đầu tư bằng cách sử dụng khung phân bổ để phân phối tiền vào các đồng tiền đó. 

Tổng đầu tư tối thiểu là 1 USD và giới hạn tối đa hàng tuần là 10.000 USD.

Minh Anh