Điều chỉnh kích thước chữ

BLACKPINK - Từ bỏ việc học từ cấp 2 để trở thành idol

(CLO) Mới đây, theo thông tin từ Dispatch chia sẻ trình độ học vấn của các cô gái BLACKPINK chỉ học đến cấp 2, khiến nhiều người khá bất ngờ. Ngay lập tức, tin tức này đã leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

Là girlgroup hàng đầu Kpop hiện nay, những thông tin về BLACKPINK luôn được netizen "để mắt" tới nhiều hơn. Cho nên, ngay lập tức, tin tức này đã leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội. 

Jisoo

Jisoo là thành viên duy nhất từng học cấp 3, nhưng chỉ học đến năm thứ 2 thì cô nàng quyết định thôi học. Vì thời điểm đó, Jisoo trở thành thực tập sinh của YG. 

Jisoo

Jennie

Ngày còn nhỏ Jennie theo học tại Trường Tiểu học Cheongdam, tại Seoul. Đến năm 9 tuổi, Jennie từng có quãng thời gian đi du học New Zealand tại Trường Quốc tế ACG Parnell College - một ngôi trường dành cho giới thượng lưu với mức học phí đắt đỏ. Nhưng sau đó cô đã về Hàn Quốc theo đuổi ước mơ làm ca sĩ.

Jennie

Từ đấy trở đi, Jennie không đăng ký học trường cấp 3 nào sau đó, và dành trọn thời gian cho việc luyện tập, trở thành một idol đình đám như hiện tại.

Rosé

Rosé sinh ra ở New Zealand và di cư tới Úc khi mới 8 tuổi. Sau khi vượt qua vòng thử giọng của YG tổ chức tại Úc vào tháng 5/2012. Rosé đã bỏ dở chương trình học tại trường trung học nữ sinh Canterbury Girls' Secondary College ở Melbourne để bay về Hàn Quốc và bắt đầu cuộc sống thực tập sinh. Như vậy, Rosé cũng chỉ học đến cấp 2.

Rosé

Lisa

Lisa là cô gái gốc Thái Lan - thành viên ngoại quốc duy nhất của BLACKPINK. Năm 2011, Lisa đăng ký tham gia cuộc thi thử giọng của YG và giành chiến thắng. Từ đó, cô sang Hàn Quốc, trở thành thực tập sinh của "ông lớn" Kpop. Như vậy, Lisa cũng giống như 3 người chị của mình, dang dở trong con đường học vấn và không đăng ký trường cấp 3 nào sau đó.

lisa

Những thông tin về cô gái BLACKPINK có trình độ học vấn chưa hết cấp 2, ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Người đồng tình, người chê bai. Tuy nhiên, nhìn vào bảng thành tích "đáng nể" hiện tại của BLACKPINK thì bất kỳ ai cũng phải "ngã mũ" nể phục. Có thể nói, tri thức là điều đáng quý, nhưng thành công lại không nằm ở bằng cấp, mà bằng chính sự lao động sáng tạo không ngừng nghỉ của mỗi người.

DL