Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng mới có thể phục hồi sau tại nạn

(CLO) Đàm Vĩnh Hưng người bạn thân thiết nhất của ca sĩ Hồng Ngọc dự đoán khả năng phục hồi của nữ ca sĩ phải mất từ 6-8 tháng vì cô bị bỏng phần mặt và phần ngực tương đối nặng.

Audio

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa thêm nhiều thông tin mới nhất, liên quan về sự cố bỏng của nữ ca sĩ. Nam ca sĩ dự đoán khả năng phục hồi của Hồng Ngọc tương đối lâu, vì cô bị bỏng khá nặng.

"Tôi nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường vì em bị nặng lắm".

Hồng ngọc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nguyên nhân cô bị bỏng là do nhà Hồng Ngọc mới mua là một cái nhà xông hơi, kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được. Nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong lều xông đó. 

"Lúc đó, cu Hưng, con trai lớn của Ngọc đang xông. Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không... Cô ấy đến gần và nồi nước sôi phát nổ. Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả''.

hồng ngõ

Trước đó, ngày 9/5 trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi đăng tải bài viết thông báo ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Buồn quá! Hồng Ngọc ơi là Hồng ngọc. Sao mà xui thế em ơi. Người hiền lành và ngoan đạo như thế sao ông trời nỡ gieo chuyện đau đớn này cho em? Em tôi đã bị bỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Khi Hưng nhìn qua Facetime (gọi video) đã khóc ngay lập tức. Những lời nói gì lúc này cũng không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu, nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai ai cũng thương và lo lắng cho em. Cầu mong em nhanh vượt qua. Nhanh bình phục, nhanh trở lại”.

hồng ngọc 2

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả hay tin đã lập tức gửi lời động viên, quan tâm thăm hỏi đến Hồng Ngọc và gia đình.

Hiện tại, Hồng Ngọc đã được đưa về nhà điều trị và theo dõi bởi các bác sĩ. Vụ tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng khiến nữ ca sĩ khá đau đớn.

D.L