Điều chỉnh kích thước chữ

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ Việt Anh

(CLO) "Một lần nữa em xin lỗi anh nhiều và không biết nói gì ngoài 4 chữ: Em xin lỗi anh".

Audio

Sáng 19/12, Cát Phượng đã lên tiếng xin lỗi và viết tâm thư đính chính phát ngôn gây xôn xao suốt những ngày qua.

Cát Phượng chia sẻ: “Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn xin lỗi anh, nhưng anh vẫn chưa xem. Chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn”.

Cát Phượng cho biết do bản thân không biết tài khoản Facebook kia có phải của chính chủ hay không nên đã chia ra 2 trường hợp cụ thể để nói.

"Thưa anh, status đó em viết hai phần ạ. Phần một em viết là: 'Một status của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý'. Khi em không khẳng định đây là trang của anh thì em dùng từ 'tôi'. Và khi em viết một câu với tâm lý giả sử đây là trang Facebook của anh thì em dùng từ 'thưa anh' và xưng 'các em' rõ ràng ạ".

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ Việt Anh 1

"Phần thứ hai em viết: 'Nếu không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh (vì trang giả mạo rất nhiều). Em ghi rõ: "Nếu không phải là trang Facebook của nghệ sĩ Việt Anh" nên em dùng từ chúng tôi là em viết dành cho người và trang Facebook không phải của nghệ sĩ Việt Anh. Em mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 chữ em xin lỗi anh", Cát Phượng viết.

Nguyên nhân dẫn đến ồn ào này do trước đó ngày 14/12, Cát Phượng cùng một số sao Việt tìm gặp gymer Duy Nguyễn để "hỏi tội" về những lời lẽ không hay với gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Sau đó, nghệ sĩ Việt Anh đã đăng tải một bài viết bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các đồng nghiệp của tôi ơi", nghệ sĩ Việt Anh viết.

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ Việt Anh 2

Cát Phượng ngay lập tức có màn đáp trả nghệ sĩ Việt Anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị nhiều khán giả chỉ trích cho rằng cô có thái độ thiếu tôn trọng với nghệ sĩ gạo cội trong nghề.

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ Việt Anh 3