"Lãnh đạo tỉnh đã xuống động viên, thế chẳng nhẽ anh em không tập. Họ hứa trong tuần tới sẽ chuyển tiền về, nên chiều nay chúng tôi ra sân tập lại", một cầu thủ CLB Quảng Ninh chia sẻ với báo chí.
Chiều 1/4, nhóm cầu thủ đã đình công một ngày trước đó như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy cùng các thành viên còn lại của CLB Quảng Ninh đã tập luyện trở lại tại sân Cẩm Phả. Sau sự động viên của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh vào hôm 31/3, tinh thần các cầu thủ đã phấn chấn trở lại với lời hứa được trả lương.
Tinh thần các cầu thủ CLB Quảng Ninh tốt lên ở buổi tập chiều 1/4. Ảnh: internet
Lần gần nhất cầu thủ CLB Quảng Ninh nhận lương là tháng 7/2020. Nhiều cầu thủ bị nợ tiền thưởng và khoản lót tay khi ký hợp đồng. Có người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, phải đi vay tiền bạn bè, người thân để sinh hoạt.
Hồi tháng 12/2020, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã tìm được tiếng nói chung trong việc duy trì hoạt động CLB ở mùa giải 2021. Đôi bên thống nhất cùng nhau san sẻ kinh phí hoạt động, bao gồm việc trả lương, lót tay cho cầu thủ. Tuy nhiên, nhiều tháng sau, tình hình không thay đổi dẫn đến sự việc cầu thủ đình công hôm 31/3 để phản đối việc bị nợ lương.
Ban huấn luyện CLB Quảng Ninh đã cố gắng động viên các học trò chiến đấu hết mình trong thời gian qua tại V.League 2021. Họ gây bất ngờ lớn khi đánh bại những đội bóng mạnh như CLB TP. HCM, Thanh Hóa, Hải Phòng. Sau 6 vòng, thầy trò HLV Hoàng Thọ đứng nhì bảng với 12 điểm, chỉ kém HAGL 1 điểm.
Ngày 3/4, thầy trò HLV Hoàng Thọ có cuộc tái ngộ HLV Phan Thanh Hùng khi CLB Quảng Ninh tiếp đón Bình Dương trong khuôn khổ vòng 7 V.League 2021.
(CLO) Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa triệt phá thành công một chuyên án trộm cắp tài sản, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 2002, trú tại thôn Ngô Bắc, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy) sau khi xác định người này có liên quan đến nhiều vụ đột nhập, lấy trộm tài sản trên địa bàn.
(CLO) Microsoft đã quyết định thay đổi thiết kế của "Màn hình xanh chết chóc" (Blue Screen of Death - BSOD) huyền thoại trên hệ điều hành Windows, chuyển từ màu xanh truyền thống sang màu đen.
(CLO) Ngày 1/4, tại TP Tuy Hòa, Hội Nhà báo Phú Yên đã tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí với chuyên đề "Biên tập và rút tít báo chí hiện đại". Sự kiện này thu hút sự tham gia của đông đảo phóng viên, biên tập viên và hội viên các chi hội nhà báo trên địa bàn tỉnh.
(CLO) Ngày 1/4, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Quỳnh Phụ đã đăng tải thông báo mời thầu cho gói thầu số 3, thuộc Dự án "Cải tạo, nâng cấp các tuyến đường giao thông xã Quỳnh Giao, Quỳnh Nguyên, Quỳnh Hồng, An Vinh, An Đồng, An Thái, An Cầu và Châu Sơn".
(CLO) Ít nhất 63 người đã được đưa đến bệnh viện ở Malaysia vào ngày 1/4 sau một vụ cháy lớn tại đường ống dẫn khí đốt do công ty năng lượng nhà nước Petronas vận hành.
(CLO) Trong quá trình truy bắt và áp giải, Ngô Tấn Việt đã dùng dao chống trả quyết liệt, làm anh Huỳnh Chí Phúc - lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở thị trấn Hiệp Phước bị thương nặng, sau đó tử vong.
(CLO) Tổng thống Donald Trump đã gọi ngày 2/4 là "Ngày Giải phóng" ở Mỹ, thời điểm công bố loạt thuế quan mới nhằm thực hiện chương trình nghị sự kinh tế của ông.
Sáng 1/4, tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền Nghị quyết của Đảng.
(CLO) Liên quan đến dự án đường Hồ Chí Minh đoạn tránh qua huyện Chư Sê (Gia Lai), địa phương này đã thực hiện chi trả cho 178 hộ, còn lại 39 hộ vẫn chưa được chi trả do thông tin cá nhân chưa chính xác.
(CLO) Một người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê (Gia Lai) cho rằng bác sĩ khám bệnh ngứa mắt, sau đó tấn công bác sĩ này. Khi điều dưỡng hỏi tại sao đánh bác sĩ thì người này nói “tao thích thì tao đánh và tiếp tục đe dọa bác sĩ”.
(CLO) Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Kim Sang-sik đã chia sẻ kế hoạch nâng cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc tìm kiếm và bổ sung cầu thủ nhập tịch.
(CLO) Mặt sân vận động Quốc gia Mỹ Đình xuống cấp đã trở thành nguyên nhân khiến Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chịu tổn thất nặng nề về lực lượng trong trận thua 0-2 trước Thể Công Viettel ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024/2025 vào tối 30/3.
(CLO) Lewandowski toả sáng với cú đúp, Barca dễ dàng đánh bại Girona tỷ số 4-1 để củng cố ngôi đầu La Liga, với 3 điểm nhiều hơn đại kình địch Real Madrid trên bảng xếp hạng giải đấu.
(CLO) Rạng sáng 31/3 (giờ Việt Nam), Man City dù bị đối thủ dẫn trước nhưng nhờ các pha lập công của Haaland và Marmoush đã lội ngược dòng kịch tính giành chiến thắng 2-1 trước Bournemouth trong hiệp 2. Nhờ đó, Man City đã giành vé vào thi đấu bán kết.
(CLO) Bộ đôi cầu thủ Khuất Văn Khang và Danh Trung cùng nhau ghi bàn, Thể Công Viettel đánh bại HAGL tỷ số 2-0 để giành vé vào thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2024/25.
(CLO) Sáng ngày 31/3 sẽ diễn ra hoạt động đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới từ cửa khẩu Động Trung (Trung Quốc) – Hoành Mô (Việt Nam) đến huyện Bình Liêu với chủ đề "Đạp xe qua biên giới, hữu nghị đồng hành" năm 2025.