Điều chỉnh kích thước chữ

Cenland và Khai Sơn hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town

(CLO) Sáng nay, 9/10 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ và Công ty Cổ phần Khai Sơn đã có mối quan hệ tốt đẹp trong việc phân phối Dự án Khai Sơn Town. Để phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tâm huyết của Khai Sơn và tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town (thuộc khu đô thị Khai Sơn City).

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

leftcenterrightdel
Cenland chính thức trở thành đơn vị đồng đầu tư dự án Khai Sơn Town. 
Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khai Sơn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản (BĐS) như: Dự án Khu đô thị Khai Sơn (Thuận Thành, Bắc Ninh); dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3; "Dự án Khai Sơn City (Long Biên, Hà Nội)";... với mục tiêu xây dựng một “Thành phố mới bên sông”, liền kề phố cổ, Công ty Cổ phần Khai Sơn thực sự đã dành nhiều tâm huyết cho sự án Khai Sơn Town.

Sau 16 năm phát triển, trong quý III/2018 Cenland đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cp CRE; Cenland đồng thời cũng nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn và VinaCapital và Dragon Capital. Ngoài phát triển, mở rộng mảng phân phối tiếp thị, năm 2018 Cenland đã đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp BĐS.

“Với tâm huyết của Khai Sơn cùng kinh nghiệm và đặc biệt là tiềm lực tài chính của Cenland sẽ giúp đẩu nhanh hơn nữa tiến độ thi công của dự án Khai Sơn Town, sớm mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tại đây với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp”- ông Nguyễn Thọ Tuyển, TGĐ Cenland chia sẻ về việc đồng đầu tư tại dự án Khai Sơn Town.

Khai Sơn Town với diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta; là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (Long Biên – Hà Nội); mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh sự kiện ký kết giữa Cenland và Khai Sơn vào sáng 09/10. 
Với tiến độ thi công tích cực, các căn shophouse của dự án đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Đặc biệt trong thời gian tới chủ đầu tư Khai Sơn sẽ tiến hành khởi công xây dựng Công viên trung tâm diện tích 8.575m2, lấy cảm hứng từ những quảng trường đại lộ của Mỹ, mang lại không gian xanh trong lành, thoáng đãng, tạo cảm giác thư giãn cho cư dân sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Những thành công tại các dự án này là bước đệm vững chắc để chủ đầu tư Khai Sơn tiếp tục phát triển dự án Khai Sơn City với mục tiêu chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, có thiết kế độc đáo.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi lâu dài, hãy đi cùng nhau”.

Thu Hằng