Điều chỉnh kích thước chữ

CEO Warner Bros "ngã ngựa" bởi bê bối tình ái

(CLO) Không trái với những xì xào, đồn thổi trước đó, Kevin Tsujihara - Chủ tịch kiêm CEO của hãng phim Warner Bros. đã buộc phải từ chức khi scandal quan hệ bất chính của ông với nữ diễn viên Charlotte Kirk bị phanh phui.

Báo nói Công luận

Thông tin ông Kevin Tsujihara từ chức được tiết lộ trong email mà Warner Bros. gửi nội bộ tới các nhân viên của mình. Trong thư, Warner Bros. cho biết quyết định này dựa trên lợi ích cao nhất cho công ty và các nhân viên của tập đoàn.

Ông Kevin Tsujihara tại buổi ra mắt bộ phim

Ông Kevin Tsujihara tại buổi ra mắt bộ phim "King Arthur: Legend of the Sword" ngày 8/5/2017. Ảnh: REUTERS/Danny Moloshok

Chuyện CEO của hãng phim Warner Bros. dù vợ con đàng hoàng, đầu đã hai thứ tóc nhưng vẫn quan hệ bất chính với nữ diễn viên tóc vàng Charlotte Kirk mới chỉ hơn 20 tuổi. Mọi sự càng trở nên bê bối hơn khi những tin nhắn qua lại giữa hai người suốt từ năm 2013 đến nay bị báo chí Mỹ phanh phui. Đầu tiên là tờ The Hollywood Reporter, sau đó là Deadline, Variety và nhiều tờ báo về phim ảnh khác.

Nữ diễn viên Charlotte Kirk tại buổi ra mắt phim “Ocean's 8” tháng 6/2018. Ảnh: Jamie McCarthy / Getty Images

Nữ diễn viên Charlotte Kirk tại buổi ra mắt phim “Ocean's 8” tháng 6/2018. Ảnh: Jamie McCarthy / Getty Images

Những tin nhắn hé lộ sự thật rằng mối quan hệ ấy là mối quan hệ "đổi ái tình lấy vai diễn". Theo đó, ông Kevin Tsujihara  thỏa thuận với Charlotte Kirk rằng đổi lại sẽ cho cô các vai diễn trong nhiều bộ phim bom tấn của Warner Bros..

Trước sancandal tình ái với Charlotte Kirk, uy tín cá nhân của Kevin Tsujihara đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi nhiều thông tin nội bộ lộ ra bên ngoài cho thấy khả năng quản lý yếu kém của Kevin Tsujihara là nguyên nhân khiến loạt phim về các siêu anh hùng trong nhóm Justice League không thành công như mong đợi.

Chuyện "gạ tình đổi vai diễn" thời gian qua đã trở thành chủ đề nhạy cảm trong giới showbiz, đặc biệt tại kinh đô điện ảnh Hollywood cũng như khởi nguồn cho làn sóng #Metoo chống xâm hại tình dục. 

Hà Anh