Điều chỉnh kích thước chữ

Cha thủ môn Liverpool Alisson Becker chết đuối ở quê nhà

(CLO) Để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định phòng chống Covid-19, thủ thành Alisson Becker đã không thể trở về quê nhà ở Brazil để chịu tang người cha đáng kính của mình vừa mới qua đời.

Audio

Sự kiện: Liverpool

Theo đó, ông Jose Agostino Becker, bố của Alisson vừa qua đời ở tuổi 57 vì tai nạn chết đuối ở quê nhà. Thi thể của ông được tìm thấy ở một con đập tại địa phương. Cơ quan an ninh khẳng định không hề có án mạng sau sự ra đi của bố Alisson.

Trước nỗi đau vô cùng lớn, thủ môn Alisson lại không thể trở về Brazil chịu tang bố. Dù đã rất cố gắng và tận dụng mọi mối quan hệ, thủ môn 29 tuổi ngậm ngùi ở lại anh chứ không thể về quê.

Alisson Becker và cha Agostinho, người vừa qua đời vì đuối nước ở quê nhà Brazil.

"Thủ môn Alisson đã cố gắng và làm mọi điều để có thể về quê. Anh ấy không ngừng tìm kiếm các chuyến bay từ Anh về Brazil. Nhưng những quy định khắt khe phòng chống Covid-19 của Chính phủ khiến anh ấy không thể về chịu tang bố.

Alisson buộc phải từ bỏ ý định trở về Brazil. Nếu về quê, anh ấy sẽ phải cách ly 10 ngày. Trong khi đó, vợ của anh ấy lại đang mang bầu 28 tuần", nguồn tin Daily Mail cho hay.

Trước đó, HLV Jurgen Klopp cũng đồng cảnh ngộ với Alisson. Chiến lược gia người Đức không thể về chịu tang mẹ do những quy định khắt khe phòng chống Covid-19 của chính phủ Anh.

Ông Jose Agostinho Becker có ảnh hưởng lớn giúp Alisson và người anh trai trở thành những người gác đền chuyên nghiệp. Anh trai của Alisson, Muriel Becker đang bắt cho CLB Fluminense tại giải VĐQG Brazil.

PV