Điều chỉnh kích thước chữ

Chi Pu phân trần về sự cố hát live lệch tông

(CLO) Tối 5/12, Chi Pu lên tiếng về sự cố hát live lệch tông. Cô cảm thấy buồn và thất vọng mỗi khi để xảy ra sự cố trên sân khấu. Đồng thời, Chi Pu gửi lời xin lỗi khán giả.

Audio

Sự kiện: chi pu

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Chi Pu hát mắc lỗi. Trong clip ngắn, cô hát ca khúc "Cho ta gần hơn' (I'm in love). Khi lên nốt cao ở cuối bài, Chi Pu mắc lỗi khi chuyển giọng khiến 2 nốt nhạc cuối câu bị vỡ. Sự cố khiến cho khán giả bên dưới đang hòa giọng hát cùng Chi Pu bỗng chốc cười ồ lên khiến ca sĩ không khỏi bối rối. 

XX

Chia sẻ về sự về đoạn video hát live mắc lỗi, theo Chi Pu, đó là sự cố trong lúc biểu diễn của cô trên một sân khấu ca nhạc vào năm 2017 - thời điểm cô mới đi hát. Thời điểm đó, Chi Pu từng bị chỉ trích một lần vì hát live mắc lỗi nhưng không hiểu vì lý do gì, đoạn clip cũ một lần nữa bị đào lại và thu hút sự chú ý của mọi người. 

chipu

Chi Pu chia sẻ, mình đã có một ngày rất tệ nên muốn nói ra hết suy nghĩ trong lòng.

"Bản thân Chi mỗi lần mắc lỗi là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, điều đó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe.

Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân. Chi thực lòng xin lỗi các bạn rất nhiều".

Chi Pu cho biết thêm "Trong 3 năm đi hát, áp lực mỗi lần bước lên sân khấu với Chi rất lớn. Vì vậy, Chi của hiện tại hàng tuần vẫn đi học thanh nhạc đều đặn, vẫn tập nhảy, vẫn tập luyện thể lực thường xuyên để trau dồi bản thân, hạn chế mắc lỗi và thể hiện hết sức mình khi biểu diễn".

Được biết, với sự cố gắng theo năm tháng, giọng hát của cô đã cải thiện. Cô từng có những màn trình diễn tốt, không xảy ra lỗi. Tuy nhiên, khán giả dường như vẫn luôn nhớ đến những sự cố.

"Nó giống như tôi tự đạp đổ mọi cố gắng và thành quả mà mình gây dựng vậy. Sẽ không một ai nhớ và nói về những lần tôi diễn tốt, về sự tiến bộ mà tôi từng được nhìn nhận, chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại", Chi Pu chia sẻ.

chipu1

Chi Pu được biết với danh xưng hot girl và người mẫu ảnh từ những năm 2000. Đến năm 2017, Chi Pu chính thức lấn sân lĩnh vực âm nhạc, tuyên bố trở thành ca sĩ. Mặc dù, trong suốt 3 năm qua, Chi Pu đã có trong tay nhiều sản phẩm Anh ơi ở lại, Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em, Cung đàn vỡ đôi, Từ hôm nay... Tuy nhiên giọng hát và thực lực của Chi Pu vẫn luôn là đề tài khiến dân cư mạng bàn tán.

Cách đây không lâu, màn hát live "Anh ơi ở lại gặp" sự cố "lạc giọng" khiến ca từ "chiếc ô" thành "chiếc ố" của Chi Pu cũng trở thành tâm điểm cười chê của dân mạng.