Điều chỉnh kích thước chữ

Chia tay tỉ phú Mỹ 72 tuổi, người mẫu Cổ Ngân tham gia dự thi hoa hậu Hoàn Vũ

(CLO) Cổ Ngân cho biết, cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì "thanh xuân con người chỉ có một, trôi qua rồi sẽ không lấy lại được".

Audio

Mới đây, người mẫu Cổ Ngân gây xôn xao khi chia tay người tình là tỷ phú Mỹ 72 tuổi đã đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chỉ sau một ngày được ban tổ chức thông tin trên fanpage của chương trình, hình ảnh của cô đã nhận về 37 nghìn lượt yêu thích, hơn 7,5 nghìn bình luận và 2,2 nghìn lượt chia sẻ.

co-ngan.2

Theo chia sẻ của người mẫu Cổ Ngân, việc cô tham gia cuộc thi không phải để đánh bóng tên tuổi. Lý do, cô quyết định đăng ký thi dự thi Hoa hậu vì chưa từng tham gia một cuộc thi hoa hậu nào dù rất đam mê các cuộc thi sắc đẹp.

"Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói: "Thanh xuân con người chỉ có một. Trôi qua rồi sẽ không lấy lại được". Và tôi không muốn thanh xuân của mình trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào, trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé", Cổ Ngân chia sẻ.

Báo Công luận

Cổ Ngân từng tham gia show truyền hình thực tế The Bachelor Việt Nam - Anh chàng độc thân năm 2018.

Thông qua Instagram, cô quen Wynn Katz - chủ sở hữu kiêm nhà thiết kế của Rough Roses, dòng thời trang nổi tiếng với túi xách và thắt lưng da tại Mỹ. Cả hai gặp nhau khi Katz có chuyến công tác ở Việt Nam năm 2019. Vị CEO ngoài 70 tuổi thể hiện mong muốn làm bạn trai của Cổ Ngân. Cả hai yêu và cùng du lịch ở Trung Quốc, Campuchia, Singapore.

Báo Công luận

Tháng 6/2019, tỷ phú Katz quyết định cầu hôn Cổ Ngân ở Seoul. Cả hai từng tổ chức lễ đính hôn tại một khách sạn 6 sao ở TP.HCM, hai người dự định làm đám cưới tại Mỹ năm nay. Tuy nhiên, đến ngày 4/4, Cổ Ngân bất ngờ xác nhận đã chia tay tỷ phú Mỹ.