Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan của Quốc hội

(CLO) Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng 13/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự cảm ơn, biểu dương và đánh giá các tập thể, cá nhân tại các cơ quan của Quốc hội đã hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc to lớn của năm 2017- năm thứ hai của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

leftcenterrightdel
 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp, vui tươi chào mừng mùa Xuân mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công; sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc có thể bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục cống hiến, nỗ lực làm việc hiệu quả hơn nữa trong năm giữa nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

Chủ tịch Quốc hội lưu ý, 2018 là năm giữa nhiệm kỳ, nửa chặng đường còn lại có nhiều thử thách. Do đó, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng Quốc hội tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tín nhiệm giao cho Quốc hội.

leftcenterrightdel
 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết các đại biểu

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, người dân đặt niềm tin và theo dõi sát sao các hoạt động ở nghị trường là vì các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã làm việc của nhân dân giao, nói tiếng nói của nhân dân và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Qua đó, đưa tiếng nói của nhân dân vào nghị trường, bàn bạc thấu đáo trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch để đưa ra được những quyết sách hợp lòng nhân dân. Thời gian qua, Đảng, Nhà nước và người dân đánh giá cao hoạt động của Quốc hội và ngược lại Quốc hội cũng đã khẳng định xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội cũng đánh giá cao vai trò của báo chí đối với hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội trong  năm 2017; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã chuyển tải kịp thời, chính xác, hiệu quả các hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội đến với cử tri và nhân dân cả nước, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực ra xã hội. Chủ tịch Quốc hội mong muốn, trong năm 2018, công tác thông tin báo chí về hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội sẽ tiếp tục đạt được hiệu quả hơn nữa để phục vụ cho Quốc hội, cho Đảng, Nhà nước và nhân dân.

PV