Điều chỉnh kích thước chữ

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm kết hôn 'Mã Văn Tài'

(CLO) Ngày 4/3, trên trang cá nhân, "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng đăng ảnh cưới được chụp năm 2000 kỷ niệm 21 năm ngày cưới.

Audio

Kèm theo bức ảnh là những lời yêu thương mà nữ diễn viên gửi đến chồng - cựu diễn viên Trần Gia Huy: "Anh đưa em về nhà, giữ em trong vòng tay, và em sẽ luôn hạnh phúc".

Bên cạnh đó, Lương Tiểu Băng cũng chia sẻ bức ảnh khác chụp trong ngày trọng đại cách đây 21 năm. Trong ảnh, cô mặc váy cưới dài tha thướt, sánh bước cùng ông xã lên lễ đường. Phù dâu của cô khi đó là các chị em thân thiết trong TVB như Thái Thiếu Phân, Chu Nhân.... Các phù dâu mặc váy màu champagne, ai nấy đều cười rạng rỡ. Tất cả các cô gái khi đó đều còn rất trẻ và xinh đẹp.

Ảnh cưới năm 2000 của vợ chồng Trần Gia Huy - Lương Tiểu Băng.

Ảnh cưới năm 2000 của vợ chồng Trần Gia Huy - Lương Tiểu Băng.

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy yêu nhau từ năm 1992, đến nay bên nhau gần 30 năm. Thời điểm đóng Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, họ đang là một cặp đẹp đôi trong giới giải trí.

Trên màn ảnh, Lương Tiểu Băng đóng Chúc Anh Đài - một cô gái giả trai đi học rồi nảy sinh tình cảm với Lương Sơn Bá (La Chí Tường đóng), thì Mã Văn Tài (Trần Gia Huy đóng) vào vai con nhà giàu, phải lòng Anh Đài nên tìm mọi cách lấy được cô, bất chấp mọi thủ đoạn. Trong phim, hai nhân vật ở hai tuyến đối lập, nhưng ngoài đời thực, họ lúc nào cũng kè kè bên nhau.

Vợ chồng Trần Gia Huy bên dàn phù dâu

Vợ chồng Trần Gia Huy bên dàn phù dâu

Trước loạt ảnh cưới của Lương Tiểu Băng, khán giả chúc cô có kỷ niệm 21 năm ngày cưới vui vẻ và luôn hạnh phúc. Một số cư dân mạng khen ngợi ngoại hình "tài sắc vẹn toàn" của vợ chồng cô và nói rằng họ rất xứng đôi.

Trước đó, Lương Tiểu Băng từng tâm sự với truyền thông: "Mẹ luôn dạy tôi rằng trong tình yêu cần sự chung thủy. Bản thân tôi cũng chẳng bao giờ màng chuyện phải lấy người chồng giàu có".

Lương Tiểu Băng và chồng cùng nhau nhảy để rèn luyện sức khỏe.

Lương Tiểu Băng và chồng cùng nhau nhảy để rèn luyện sức khỏe.

Sau khi kết hôn, dù vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng tên tuổi Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng dần giảm độ hot. Trần Gia Huy dần xa rời màn ảnh, làm kinh doanh nhỏ, trở thành hậu phương cho vợ diễn xuất, dự sự kiện. Trong khi đó, trong mắt Lương Tiểu Băng, anh luôn là người chồng tuyệt vời, là người cha tốt hiếm có.

Mặc dù kinh tế của cặp đôi nhiều thời điểm rơi vào khó khăn do con cái còn nhỏ, vợ chồng thu nhập không cao so với giới nghệ sĩ, nhưng tình yêu của họ vẫn thủy chung theo năm tháng. Lương Tiểu Băng thường chia sẻ về cuộc sống gia đình cô bình dị nhưng hạnh phúc.

Lương Tiểu Băng (vai Chúc Anh Đài) và Trần Gia Huy (vai Mã Văn Tài) trên phim trường.

Lương Tiểu Băng (vai Chúc Anh Đài) và Trần Gia Huy (vai Mã Văn Tài) trên phim trường.

Lương Tiểu Băng sinh năm 1969, từng đoạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1990. Ngoài Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, cô ghi dấu ấn với nhiều phim như Vận mệnh Thanh Triều, Lộc đỉnh ký Loan đao phục hận...