Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Thu Hà Nội” chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô

(CLO) Chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Thu Hà Nội” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sẽ được diễn ra tối 8/10/2019 tại Nhà hát Quân Đội (đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

Báo nói Công luận
Thu-Ha-Noi

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) và 65 năm Ngày thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (14/10/1954 - 14/10/2019). “Thu Hà Nội” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 và 2 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Chương trình dự kiến có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh, Khánh Linh, nhóm Bel Canto và tốp múa..., cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, với sự chỉ huy của nghệ sĩ Đồng Quang Vinh.

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: TL

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: TL

Ban tổ chức kỳ vọng, với sự chuẩn bị công phu, đan xen với các clip phóng sự, các tiểu phẩm, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Thu Hà Nội” sẽ góp phần khắc họa về Hà Nội của một thời chiến tranh gian khổ, cho đến lúc tưng bừng cờ hoa và tràn ngập tự hào trong Ngày Giải phóng Thủ đô, và ngày càng phát triển trong tiến trình hội nhập quốc tế hiện nay...

Cùng với đó là những hình ảnh, phóng sự về quá trình xây dựng và phát triển trong 65 năm năm qua của đơn vị báo chí giàu truyền thống của Thủ đô- Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

NSƯT Tấn Minh. Ảnh: TL

NSƯT Tấn Minh. Ảnh: TL

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, giai điệu, lời ca của những nhạc phẩm nổi tiếng như: "Người Hà Nội", "Tiến về Hà Nội", "Tiếng nói Hà Nội", "Hà Nội những đêm không ngủ", "Tổ quốc yêu thương", "Hà Nội mùa thu", "Nhớ mùa thu Hà Nội", "Hà Nội đêm trở gió", "Hà Nội niềm tin hy vọng", "Hà Nội linh thiêng hào hoa"... được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng được khán giả mến mộ, hứa hẹn sẽ làm nên bữa tiệc âm nhạc đặc sắc về "Thu Hà Nội", để mỗi người thêm yêu, thêm tự hào về Hà Nội nghìn năm văn hiến, Thủ đô Anh hùng, Thành phố Vì hòa bình.

PV