Điều chỉnh kích thước chữ

Chuyên gia ngành giải trí xác nhận Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từ 2 năm trước

(CLO) Thông tin chuyên gia xác nhận Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò và lý do cặp đôi không công khai đang được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt qua các trang mạng.

Audio

Sự kiện: Hyun Bin

Mới đây chương trình POP FM 91.7 đã có buổi giao lưu với một chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc. Tại đây, vị chuyên gia này đã khẳng định cặp đôi Son Ye JinHyun Bin đang hẹn hò nhưng chưa muốn công khai tình cảm vì không muốn gặp cái kết như cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” - Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Chuyên gia ngành giải trí xác nhận Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từ 2 năm trước 1

Theo đó, khi được MC đặt câu hỏi về mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin, vị chuyên gia này cho biết: "Với những người nổi tiếng khác thì họ đã công khai mối quan hệ rồi nhưng với Hyun Bin và Son Ye Jin thì họ chỉ muốn giữ im lặng vì cả hai đều là những người trưởng thành. Họ không cần phải công khai cuộc sống riêng tư vì càng làm nhiều người chú ý thêm. Và khi mối quan hệ thật bền vững thì tự khắc họ sẽ công khai mối quan hệ".

Tiếp đến khi được MC yêu cầu mô tả rõ hơn về mối quan hệ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin, người này tiết lộ cả hai đã yêu nhau từ 2 năm trước. Cụ thể, vị chuyên gia này cho biết, bắt đầu từ năm ngoái, họ đã nghe được từ phía Kbiz rằng mối quan hệ của 2 người rất tốt, mọi người đều thấy rằng giữa 2 bên có sự hợp tác ăn ý, đó là lý do vì sao Son Ye Jin và Hyun bin cùng nhau đóng bộ phim tình cảm “Hạ cánh nơi anh”.

"2 năm trước, tôi đã từng được đồng nghiệp bên phía Hàn Quốc nói lại rằng mối quan hệ của cả hai rất tốt và trong suốt khoảng thời gian quảng bá phim “Cuộc đàm phán sinh tử”, khán giả cũng đều nhìn thấy phản ứng hóa học của cả hai quá tuyệt vời. Đó là lý do tại sao cả hai đóng “Hạ cánh nơi anh” lại hợp đến như vậy”, người này nói.

Nhiều người nghĩ rằng cặp đôi sẽ công khai, tuy nhiên, theo vị chuyên gia này, thời gian qua, showbiz có nhiều cặp đôi - ví dụ như Song Song (đóng “Hậu duệ mặt trời”), phim đóng xong đã vội công bố, vậy nhưng lại không có cái kết hạnh phúc, khiến cho công chúng cảm thấy vỡ mộng.

Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn cho khán giả theo dõi, cầu chúc và chờ đợi. Tuy nhiên điều đó lại càng khán giả thêm tò mò hơn. Đối với người nổi tiếng việc ở được bên nhau là một thách thức lớn. Đó là lý do mà cả hai vẫn quyết định giữ im lặng", chuyên gia này nhận xét.

Chuyên gia ngành giải trí xác nhận Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từ 2 năm trước 2

Chuyên gia người Hàn Quốc cũng khẳng định Hyun Bin là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất tình cảm và chân thành. Trước Son Ye Jin, anh từng công khai tình cảm với hai người đồng nghiệp là Song Hye Kyo và Kang Sora. Mối tình với Song Hye Kyo kết thúc cách đây 10 năm và chỉ kéo dài gần 2 năm. Chuyện tình với mỹ nhân nóng bỏng Kang Sora diễn ra từ năm 2016 đến năm 2017. Gần đây, Kang Sora đã thông báo kết hôn với một người làm việc ngoài làng giải trí sau 3 năm chia tay Hyun Bin.

Chuyên gia ngành giải trí xác nhận Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từ 2 năm trước 3

Vị chuyện gia này cũng tiết lộ thêm rằng, sau khi những bức ảnh hò hẹn tại Mỹ của Son Ye Jin và Hyun Bin được đăng tải hồi đầu năm 2019, công ty quản lý đã cân nhắc về chuyện công khai mối quan hệ nhưng sau đó vẫn đưa ra thông báo phủ nhận và một phần Hyun Bin là người sống nội tâm nên không muốn khoe khoang. Hiện tại, những tiết lộ của chuyên gia người Hàn Quốc đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người ủng hộ việc Son Ye Jin và Hyun Bin giữ bí mật mối quan hệ trong khi nhiều người khác thì cho rằng, việc tôn trọng cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ là điều nên làm.