Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Bình Dương đặt mục tiêu trước Hà Nội FC?

(CLO) Chiến lược gia Phan Thanh Hùng đã cùng Bình Dương đặt mục tiêu khiêm tốn trong chuyến làm khách trên sân của Hà Nội FC tại vòng 2 mùa giải V.League 2021.

Audio

Sau khi giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thanh Hóa ngày ra quân, Bình Dương sẽ có chuyến làm khách tới sân của Hà Nội FC tại vòng 2 V.League 2021.

Trong những mùa giải gần đây, đội bóng đất thủ tuy không còn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng vẫn luôn biết cách gây ra khó khăn cho đại diện từ Thủ đô.

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng không còn quá xa lạ với Hà Nội FC. Ông từng có 5 mùa giải dẫn dắt đội chủ sân Hàng Đẫy và tạo ra nền móng cho những thành công ngày nay.

HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn trước trận gặp Hà Nội FC. Ảnh: internet

HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn trước trận gặp Hà Nội FC. Ảnh: internet

Song, nhà cầm quân người Đà Nẵng lại rất thận trọng trước cuộc đối đầu đội bóng cũ. Ông cùng Bình Dương chỉ đặt ra mục tiêu có điểm. HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trên Lao Động:

"Cũng như mọi trận đấu khác, chúng tôi đều phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhất là khi thi đấu trên sân khách. Hà Nội là một đối thủ rất mạnh cả về lực lượng lẫn chiến thuật, lối chơi. Chính vì thế Bình Dương phải có sự chuẩn bị tốt nhất trong chuyến hành quân ra Bắc lần này.

Trận trước Hà Nội thất bại, thi đấu không tốt một phần là phải làm khách, phần khác là do mặt sân chưa đảm bảo làm ảnh hưởng đến lối chơi. Nhưng khi trở về sân nhà Hàng Đẫy thì họ sẽ phát huy tối đa những ưu điểm. Tôi là người hiểu rất rõ điều này, phải cẩn trọng trước đối thủ Hà Nội".

Theo kế hoạch, vào 19h15 ngày 22/1 tới, trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Dương sẽ chính thức diễn ra.