Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Cerezo Osaka muốn chiêu mộ Công Phượng?

(CLO) Giới truyền thông Thái Lan mới đây đã bất ngờ đăng tải thông tin câu lạc bộ Cerezo Osaka tiếp tục muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng, sau thương vụ chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm.

Audio

CLB Cerezo Osaka đã đạt thoả thuận chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm từ Muangthong United. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Cerezo Osaka vẫn đang cố gắng hoàn tất các thủ tục để thủ thành Việt kiều có thể nhập cảnh và sớm gia nhập đội bóng.

Giới truyền thông Thái Lan đưa tin câu lạc bộ Cerezo Osaka muốn chiêu mộ Công Phượng. Ảnh: internet

Giới truyền thông Thái Lan đưa tin câu lạc bộ Cerezo Osaka muốn chiêu mộ Công Phượng. Ảnh: internet

Sau Đặng Văn Lâm, mới đây truyền thông Thái Lan lại rộ “tin đồn” Cerezo Osaka đang săn đón tiền đạo Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai. Tờ MRG Online của Thái Lan đã đăng tải thông tin về sự việc này:

"Tiếp sau bản hợp đồng Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai cũng có cơ hội trở lại thi đấu ở J.League 1 - giải bóng đá hàng đầu Nhật Bản.

Hiện tại, Công Phượng là cầu thủ mà Cerezo Osaka đang muốn chiêu mộ. Một nguồn tin tiết lộ rằng tiền đạo Việt Nam nhận được sự hỗ trợ từ JEB Entertainment.

Đây là công ty quản lý cầu thủ nổi tiếng của Nhật Bản, từng hỗ trợ có nhiều trường hợp, trong đó có hậu vệ Theerathon Bunmathan của Thái Lan".

Tuy nhiên, tờ báo này cũng nhấn mạnh: "Thương vụ giữa Công Phượng và Cerezo Osaka rất khó để diễn ra ngay lúc này nhưng cũng có thể là trong tương lai gần".

Trước đó, Công Phượng từng có khoảng thời gian thi đấu tại Nhật Bản. Thời điểm năm 2016, tiền đạo sinh năm 1995 có dịp khoác áo câu lạc bộ Mito Hollyhock thi đấu tại J.League 2. Tuy nhiên, Phượng chỉ có khoảng 5 lần ra sân và không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng.

Ngoài Văn Lâm, Công Phượng thì còn có các cầu thủ khác từng chơi bóng tại Nhật Bản là Lê Công Vinh (Consodale Sapporo, 2013) và Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC, 2016).

PV