Điều chỉnh kích thước chữ

CLB HAGL đưa ra quyết định bất ngờ trước đại dịch Covid-19

(CLO) Mùa giải V.League 2021 đã chính thức tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song, cũng từ lý do này, ban lãnh đạo CLB HAGL cũng đã nhanh chóng cho các cầu thủ được xả trại.

Audio

Vào ngày 30/1, VPF đã chính thức đưa ra thông báo hoãn thi đấu vòng 4 V.League 2021 do lo ngại các đội bóng có thể bị lây nhiễm Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc các đội bóng sẽ không phải thi đấu vào cuối tuần tới.

Và CLB HAGL mới đây đã quyết định "xả trại" và cho các cầu thủ được nghỉ Tết sớm hơn dự định, thay vì tiếp tục ở lại Pleiku tập luyện chờ ngày được nghỉ như kế hoạch.

CLB HAGL cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm do Covid-19. Ảnh: internet

CLB HAGL cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm do Covid-19. Ảnh: internet

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Nguyễn Tấn Anh (GĐĐH CLB) xác nhận chuyện này: “Gia Lai vừa rồi phát hiện một số ca nghi nghiễm, tình hình cũng rất phức tạp. Chính vì vậy, CLB tạo điều kiện để cầu thủ nghỉ ngơi, về quê ăn Tết rồi chờ thông báo của BTC giải sẽ quyết định.

Tại CLB, chúng tôi vẫn triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch để sẵn sàng đón cầu thủ trở lại. Thực sự cũng tiếc vì năm nay giải đang sôi động thì lại phải tạm dừng”.

Bên cạnh HAGL, CLB Bình Định cũng đã cho cầu thủ nghỉ Tết vào hôm nay. Trong khi đó, nhiều đội  bóng khác vẫn đang duy trì tập luyện và nghe ngóng tình hình.

Trước việc được 'xả trại' sớm, trung vệ người Hàn Quốc, Kim Dong-su cũng đã gửi lời chúc tới các thành viên HAGL và người hâm mộ.

"Tôi xin lỗi vì đã không thể ra sân trong trận đấu hôm nay. Tuy nhiên sức khỏe là điều quan trọng nhất bây giờ. Tôi không biết khi nào chúng ta mới được gặp lại nhau nhưng hãy luôn giữ sức khỏe và tận hưởng những ngày hạnh phúc bên gia đình".