Điều chỉnh kích thước chữ

CLB HAGL lọt top những đội bóng tiềm năng và được yêu thích nhất Đông Nam Á

(CLO) Thống kê từ AFC mới đây cho thấy, HAGL và Hà Nội FC đã rất vinh dự góp mặt trong top 10 đội bóng nổi tiếng và được yêu thích từ người hâm mộ bóng đá ở khu vực Đông Nam Á.

Audio

Cụ thể, 10 đội bóng nổi tiếng nhất Đông Nam Á gồm: Bốn đại diện của Indonesia (Persija Jakarta, Persib Bandung, Persebaya Surabaya và Arema), hai đại diện của Việt Nam, hai đại diện của Malaysia (Johor, Perak), một đại diện của Thái Lan (Buriram) và một đại diện của Australia (Wesstern Sydney)

Trước đó, HAGL và Hà Nội FC là 2 trong số 10 CLB có số người theo dõi cao nhất trong tháng 6/2019 trên youtube. Số liệu thống kê này bắt nguồn từ trang phân tích số liệu Deportes & Finanzas (Tây Ban Nha) đưa ra các con số về lượt xem trên Youtube của các câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới.

CLB HAGL lọt top những đội bóng tiềm tiềm năng nhất Đông Nam Á. Ảnh: internet

CLB HAGL lọt top những đội bóng tiềm tiềm năng nhất Đông Nam Á. Ảnh: internet

Tại thời điểm đó, HAGL và Hà Nội FC lần lượt đứng thứ 5 và 10 thế giới. HAGL vượt qua cả những đội bóng lớn như Juventus của Serie A (xếp hạng 7), và Quỷ đỏ Manchester United của ngoại hạng anh (xếp hạng 8) hay Á quân UEFA Champions League mùa giải vừa qua AFC Ajax (xếp hạng 9).

Được biết, câu lạc bộ HAGL có tổng cộng 9,01 triệu lượt xem trên kênh Youtube trong tháng 6 trong khi đội bóng Hà Nội có tổng cộng 6,04 triệu lượt xem.

Hiện tại HAGL đã chiêu mộ chiến lược gia Kiatisak, ông là một chiến lược gia danh tiếng và tài năng, dự kiến sẽ thi đấu khởi sắc ở mùa giải tới và tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch, đồng thời thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Trong khi đó, Hà Nội FC với sự thiếu vắng của 3 cái tên là Duy Mạnh, Đình Trọng và Văn Hậu được dự báo sẽ gặp không ít khó khăn ở mùa giải tới dù cho họ còn rất nhiều hảo thủ trong đội hình.

Vài ngày tới HAGL sẽ tham dự giải giao hữu Thiên Long tại Bình Dương, trong khi đó Hà Nội FC sẽ so tài với Hải Phòng FC, tiếp đó tham dự giải Tứ hùng cùng Sài Gòn FC cùng một số đội bóng mạnh của V.League để chuẩn bị cho mùa giải mới.