Điều chỉnh kích thước chữ

Cô dâu Tường San bật khóc khi nghe cha dặn dò

(CLO) Á hậu Tường San xinh đẹp trong ngày trọng đại bên cạnh bạn bè thân thiết, người thân hai bên gia đình. Người đẹp Hà thành đã khóc trước những tâm sự của đấng sinh thành.

Audio

Tối 30/11, hôn lễ của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San đã diễn ra tại Hà Nội. Lễ cưới được tổ chức kín đáo, không gian tiệc cưới có tông màu trắng tinh khôi.

dam cuoi 1

Xuất hiện trong ngày trọng đại, Tường San chọn 3 bộ trang phục được làm riêng gồm váy đón khách, đầm cưới lộng lẫy khi bước vào lễ đường và một mẫu thiết kế tinh giản để gặp gỡ khách mời.

Cô dâu Tường San bật khóc khi nghe cha dặn dò 2
Cô dâu Tường San bật khóc khi nghe cha dặn dò 3

Tường San chia sẻ, đối với cô, váy cưới là vật giúp mình ghi nhớ đến ngày đẹp nhất cuộc đời. "Với tư duy về thời trang rõ ràng, tôi muốn bộ váy cưới tăng thêm sự tự tin, rạng rỡ khi sánh bước cùng chú rể trên lễ đường", người đẹp nói.

dam cuoi 2

Xúc động nhất là khoảnh khắc Tường San bật khóc trước những chia sẻ, dặn dò của cha khi hai con khi về chung một nhà. Ông xã của á hậu đứng cạnh đã động viên vợ.

dam cuoi 4
Cô dâu Tường San bật khóc khi nghe cha dặn dò 6

Đám cưới riêng tư của Tường San có sự góp mặt chúc phúc của nhiều người đẹp như" Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, Bùi Phương Nga...

Cô dâu Tường San bật khóc khi nghe cha dặn dò 7

Trong hôn lễ, Á hậu Tường San đã tung hoa cưới. Người bắt được hoa cưới là Tiểu Vy nhưng cô đã nhanh chóng trao lại cho Đỗ Mỹ Linh. Hoa hậu Việt Nam 2016 tỏ ra bất ngờ khi được đàn em trao lại hoa cưới. Đứng xung quanh, các hoa hậu, á hậu vỗ tay chúc mừng Đỗ Mỹ Linh.