Điều chỉnh kích thước chữ

Cơn lốc khoe ly càn quét showbiz Việt

Cơn lốc khoe ly càn quét showbiz Việt

Audio

Sự kiện: showbiz Việt

(Congluan.vn) - Những lời yêu siêu “nhắng” gửi cho các bậc phụ huynh ngày Tết đang trở thành tâm điểm khi liên tục được các sao lăng xê trên Facebook. Cùng khám phá cơn sốt đáng yêu này nhé!

Cơn lốc làm ấm lòng cha mẹ

Chỉ trong vòng một tuần, Facebook bỗng ngập tràn hình ảnh sao Việt thi nhau chụp ảnh tự sướng với những chiếc cốc yêu thương cực yêu và cực chất của bộ sưu tập “Gia đình là số một”.

Báo Công luận
Trấn Thành hào hứng với ly “Bố nghiêm khắc nhưng con cần là có”

Báo Công luận
Thái Trinh đáng yêu với ly khoe “Bố là tài xế không bao giờ ế”

Đặc biệt hơn, đây không chỉ là những chiếc ly xinh xắn để tự sướng, mà chính là những lời yêu đặc biệt được các sao của chúng ta tự tay lựa chọn để tặng cho bố mẹ, ông bà nhân dịp xuân về. Như Phở nói yêu bố bằng thông điệp: “Bố là tài xế không bao giờ ế của con”, hay Chi Pu lấy lòng mẹ bằng lời khen: “Con chẳng điện thoại xin tiền, con gọi vì nhớ mẹ hiền mà thôi”

Cùng làm mới “Từ điển yêu”

Lớn lên trong văn hoá Á Đông với nếp nghĩ yêu thương là để giấu trong lòng đã khiến việc nói trọn vẹn một lời yêu với ba mẹ trở thành thách thức rất khó khăn cho người trẻ. Bởi thế mà những thông điệp đáng yêu này đã trở thành “vị cứu tinh” xinh xắn, hứa hẹn sẽ làm mới từ điển yêu của các bạn trẻ, tránh khỏi nỗi ngại ngùng khi phải nói những câu sáo mòn có phần hơi “sến” như “Con yêu ba” hay “Con thương mẹ”.
Báo Công luận 
Cận cảnh bộ cốc “Gia đình là số 1” thay lời yêu thương cho người trẻ

Showbiz Việt đã nóng lên hừng hực với những lời yêu thương từ các bạn trẻ, khiến không ít các bậc phụ huynh phải thảng thốt, bất ngờ, thậm chí là “suýt ngất”, nhưng cuối cùng đọng lại sâu trong lòng ba mẹ chắc chắn là thật nhiều hạnh phúc và ấm áp.
Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay săn tìm cho mình một chiếc cốc yêu thương trong bộ 6 cốc “Gia đình là số 1” của [Vinacafé – Chất từ 1968] để làm tuyệt chiêu hâm nóng cả nhà trong mùa Tết 2015 sắp tới nhé!

THÁI VŨ