Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 4/1/2022 thứ 3, ngày 2/12 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 4/1/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 3 ngày 2/12/2021 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Thiên Quan báo hiệu người tuổi Tý có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bạn có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường. Những chiêu trò tiểu nhân gây ra khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 2

Con số may mắn thứ 3 tuổi Sửu: nhận thấy, công việc, sự nghiệp của những chú Trâu vẫn tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần: Tị Dần Tương Hại gây không ít thách thức cho người tuổi Dần trong hôm nay. Đầu tiên là chuyện tình cảm bất ổn. Có lẽ vì bạn đang tập trung cho sự nghiệp nên hai bạn ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn chặt chẽ như trước.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 4

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay: Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão giúp bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và đổi mới hơn. Nhờ tìm ra cách tiếp cận mới nên hiệu quả công việc của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể áp dụng công nghệ và nhờ ai đó hỗ trợ để cải thiện tình hình hơn nữa.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Thương Quan nhắc nhở tuổi Thìn cần làm việc thận trọng hơn. Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bạn làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lớn.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị: Trọng tâm của người tuổi Tị trong hôm nay nằm ở phương diện tình cảm và tài lộc, sự nghiệp vẫn khá ổn định nên không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, tiền bạc có dấu hiệu hư hao nên bạn sẽ phải thận trọng hơn.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ ngày 4/1/2022: Ngày có Tam Hội cục chiếu mệnh, tuổi Ngọ trở thành một người vô cùng thông minh và sáng tạo. Bạn đưa ra những cách giải quyết rất thú vị cho mọi vấn đề mà mình gặp phải. Nhờ vậy mà bạn cũng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người xung quanh.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi: Cát tinh Thực Thần mang lại cho người tuổi Mùi những ý tưởng hay ho để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng để biến chúng thành hiện thực thay vì cứ mãi giữ trong đầu. Ngay khi lập xong kế hoạch, bạn nên tiến hành những việc này càng sớm càng tốt, bạn nhất định sẽ bất ngờ vì khả năng của mình đấy.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 9

Con số may mắn hôm nay tuổi Thân: Nhờ Lục Hợp che chở, người tuổi Thân có may mắn được kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ làm ăn. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc để mang tới cho bản mệnh những cơ hội kí kết những bản hợp đồng lớn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp mở ra rõ rệt.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu ngày 2/12/2021 âm lịch: Được Tam Hợp Thái Tuế trợ mệnh, tuổi Dậu có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng tiến độ như mong đợi.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất: Thương Quan tụ khí nhắc nhở tuổi Tuất nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bạn có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người “biết tuốt” kẻo vừa khiến người khác xa lánh vừa khiến chính mình vướng phải rắc rối không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác nhé.

con so may man hom nay 4 1 2022 thu 3 ngay 2 12 am lich hinh 12

Con số may mắn tuổi Hợi hôm nay: Ngày Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn nên cũng vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Bạn dễ xảy ra bất hòa với đồng nghiệp do không kiểm soát được cái tôi của mình, ảnh hưởng tới tiến độ chung và cả danh tiếng của mình.

Bình Luận