Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 5/12/2021 chủ nhật, ngày 2/11 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 5/12/2021 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn chủ nhật ngày 2/11/2021 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Hai hành Thủy này tương hòa, gia đạo yên ấm đến hết ngày. Những cặp đôi đang giận dỗi nhau sẽ làm lành trong ngày hôm nay bằng một buổi hẹn hò. Trong tình yêu, dù cưới hay chưa thì sự tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau chính là chìa khóa để giải quyết mọi khúc mắc. Hy vọng người tuổi Tý có đủ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 2

Con số may mắn ngày chủ nhật của tuổi Sửu: nhận thấy chuyện tình cảm may mắn không có gì xảy ra. Tuy nhiên những bạn đã yêu lâu thì nên sắp xếp bàn chuyện hỷ sự sớm một chút kẻo để lâu ngày lại lắm chuyện không hay xảy ra. Người đã kết hôn con cái ngoan ngoãn, học hành tuy không xuất sắc bằng con nhà người ta nhưng con có đức tính rất đáng quý.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần: Dù không phải là người luôn luôn may mắn nhưng người tuổi Dần được Chính Ấn độ mệnh nên có trái tim khoan dung, nhân hậu. Đi đâu cũng có người quý mến giúp đỡ, các mối quan hệ bên ngoài xã hội rất thuận lợi. Bạn bè chơi với nhau vui vẻ công bằng, chỉ có điều dạo gần đây ít gặp gỡ nên tình cảm hơi sa sút, nên cho nhau một lịch hẹn để hâm nóng tình bạn.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 4

Con số may mắn tuổi Mão hôm nay: mặt tình cảm con giáp này có Thủy dưỡng Mộc nên gia đình yên bình, nhà nào lâu nay đang bất ổn thì hôm nay chính là cơ hội vàng để sắp xếp lại những xáo trộn trong gia đình. Mối quan hệ giữa bạn trẻ tuổi Mão và người ấy sẽ được phụ huynh chấp thuận, cho phép 2 bạn qua lại, tìm hiểu sớm có tin vui.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn ngày 5/12: Mặt tình cảm tuổi Thìn được nhắc nhở vì Thổ khắc Thủy nên ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bạn vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn, nên kiềm chế tính nóng nảy, một điều nhịn thì chín điều lành.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị: tâm lý của Tị bất an nên hay lo nghĩ quá nhiều, ghen tuông mù quáng, dễ bị người khác tác động làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Đối với người ngoài thì nên xem lại cách cư xử của mình, dẫu biết Tị không phải là người xấu tính nhưng do lạnh lùng, không thích nịnh bợ nên không được lòng người khác.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ: Vì công việc khá bận nên bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình, một ngày chỉ gặp nhau vài tiếng đồng hồ rồi bận bịu hết ngày. Vì vậy dạo gần đây tình cảm có chút xa cách, không tìm được tiếng nói chung. Tranh thủ tối hôm nay hãy rủ người thân cùng đi ăn tối thì tình hình sẽ được cải thiện.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi: Vận tình cảm không như ý do mặt trái của Thực Thần khiến tuổi Mùi khá rụt rè, hay dối lòng nên người độc thân khó tìm được ý trung nhân. Trong gia đình, bạn tôn trọng ý kiến của cha mẹ nhưng thi thoảng mất lập trường quên mất đi những chủ kiến của bản thân.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân: nói rằng đôi lứa tuổi Thân yêu lâu nên bàn đến chuyện hỷ sự, bản mệnh nên bàn bạc với nửa kia trước để đưa ra quyết định chắc chắn. Người đã lập gia đình thì có lộc ăn uống từ bạn bè, họ hàng xa, nên có đi có lại mới toại lòng nhau.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu: Cục diện Kim sinh Thủy báo hiệu người này dễ quay lại với người yêu cũ, vì quá yếu lòng và hay tâm lý kém nên bạn lại đi vào vết xe cũ. Đây không phải là việc xấu nên Dậu cũng không cần lo lắng quá. Người độc thân nên im lặng nghe lời cha mẹ mai mối, biết đâu người kia cũng vừa ý bạn, đôi khi không phải cứ ngồi im là tình yêu sẽ đến mà bạn phải tự mình chủ động tìm hiểu.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 11

Con số may mắn hôm nay tuổi Tuất: Ngày của Thổ khắc Thủy nên chuyện tình cảm tuổi Tuất không được như mong muốn. Được mặt công việc thì lại mất tình cảm, anh em họ hàng bất đồng quan điểm có xảy ra xích mích nhỏ nhưng không ai chịu thua ai. Người đang yêu cũng khó có thể có được tiếng nói chung trong ngày này, hy vọng cả 2 bên sẽ giữ được bình tĩnh.

con so may man hom nay 5 12 2021 chu nhat ngay 2 11 am lich hinh 12

Con số may mắn tuổi Hợi: Đường tình duyên của Hợi cho biết các bạn còn trẻ thì cứng đầu, không chịu nghe lời của bất kỳ ai trong nhà góp ý nên bị mọi người xa lánh. Con giáp này cũng đừng đưa mồm đi xa trong buổi gặp mặt bạn bè kẻo lại bị mắng.

Bình Luận