Điều chỉnh kích thước chữ

Công an Như Thanh (Thanh Hóa) bắt đối tượng cướp xe ôm sau 8 giờ gây án

(CLO) Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ đối tượng cướp xe ôm sau 8 giờ gây án, trao trả tang vật cho bị hại, đem lại miền tin cho quần chúng nhân dân.

Báo nói Công luận
Sau 8 giờ gây án,

Sau 8 giờ gây án, "thượng đế" Ngô Văn Hải đã bị lực lượng Công an huyện Như Thanh tóm gọn

Thông tin từ cơ quan Điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vào khoảng 21h ngày 25/12, Công an huyện Như Thanh nhận được tin báo của ông L.N.C, SN 1953, ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá làm nghề chạy xe ôm trên địa bàn huyện Nông Cống về việc ông bị một người đàn ông lạ mặt thuê chở từ thị trấn Nông Cống, chở về xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá đã bị vị “thượng đế” cầm dao khống chế, cướp chiếc xe ôm của ông C. rồi tẩu thoát. 

Ngay sau khi nhận được tin báo của ông C. cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, truy tìm hướng đi, manh mối đối tượng và khoanh vùng địa bàn để khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh và truy xét nóng đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với nguồn tin tố giác của bị hại, quần chúng nhân dân và tinh thần tấn công trấn áp tội phạm. Chỉ trong vòng 8 giờ đồng hồ, Công an huyện Như Thanh đã bắt giữ được đối tượng cướp xe ôm của ông C. có tên là Ngô Văn Hải, sinh năm 1983, trú tại thôn Tâm Tiến, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, tên Hải khai nhận việc không có tiền tiêu xài cá nhân nên nghĩ cách thuê xe ôm đi từ thị trấn Nông Cống về xã Mậu Lâm để cướp, bán lấy tiền tiêu xài thì bị Công an huyện Như Thanh truy bắt.

Hiện vụ việc đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với Ngô Văn Hải để tiếp tục điều tra, xử lý.

Minh Anh