Điều chỉnh kích thước chữ

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Ngày 5/8, Công an Thừa Thiên Huế cho biết, một doanh nghiệp tại TP Huế đã trao tặng Công an tỉnh thiết bị phòng chống dịch Covid- 19, trị giá 300 triệu đồng.

Cụ thể, 12.000 bộ áo quần bảo hộ tiêu chuẩn phòng chống dịch Covid-19 trị giá 300 triệu đồng do một doanh nghiệp gửi tặng cho các đơn vị, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, mỗi bộ bao gồm: bộ quần, áo liền, khẩu trang, kính, mũ, găng tay và bọc giày được đại diện doanh nghiệp trao tặng Công an tỉnh. Sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh sẽ cấp cho lực lượng đang ở tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Đại diện công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận 12.000 bộ áo quần bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận 12.000 bộ áo quần bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid-19.

Cũng trong đợt này, doanh nghiệp trên cũng đã tặng Bệnh viện Trung ương Huế 2.000 bộ kit test xét nghiệm Covid-19 để thực hiện việc xét nghiệm theo hướng dẫn.

Với quyết tâm cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Công an tỉnh cùng chính quyền và Nhân dân Thừa Thiên Huế đang nỗ lực thực hiện nghiêm các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh.

Cũng trong ngày 5/8, Công an TP Huế đã huy động lực lượng, phương tiện, kỹ thuật triển khai các phương án bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình tiếp nhận và cách ly công dân trở về từ vùng dịch Covid-19.

Tiếp nhận các công dân về cách ly tại khu cách ly Hương Sơ.

Tiếp nhận các công dân về cách ly tại khu cách ly Hương Sơ.

Cụ thể, tại khu cách ly tập trung Hương Sơ sẽ bố trí, tiếp nhận 240 công dân trở về từ vùng dịch. Nhằm kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp nhiễm dịch bệnh Covid-19 không để lây lan ra cộng đồng, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Ngay từ rất sớm, lực lượng Công an TP Huế đã bố trí lực lượng, xây dựng rào chắn, khoanh vùng bảo vệ khu vực cách ly tập trung. Bố trí 6 Tổ công tác cùng các lực lượng chức năng hướng dẫn phương tiện và người cách ly vào khu vực tập kết cách ly, kê khai thông tin cá nhân các trường hợp đến cách ly.

Các Tổ công tác tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự 24/24 giờ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khu cách ly, nghiêm cấm những người không có phận sự xâm nhập vào bên trong. Đến nay, khu cách ly này đã tiếp nhận 63 trường hợp trở về từ vùng dịch và các trường hợp tiếp xúc những người nhiễm, nghi nhiễm dịch bệnh Covid 19.

Một số hình ảnh Công an TP Huế triển khai lực lượng tại khu cách ly Hương Sơn:

Lập hàng rào chốt chặn.

Lập hàng rào chốt chặn.

Phun thuốc khử trùng tại khu cách ly.

Phun thuốc khử trùng tại khu cách ly.

Phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân đơn vị.

Phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân đơn vị.

Trang bị áo quần bảo hộ.

Trang bị áo quần bảo hộ.

Đón đoàn cách ly.

Đón đoàn cách ly.

Việt Dũng - Hữu Tin

 
 
Tin mới
Iran khoe căn cứ máy bay không người lái dưới lòng đất

(CLO) Quân đội Iran đã đưa ra một số thông tin chi tiết, trừ vị trí chính xác của một căn cứ ngầm dành cho máy bay không người lái quân sự, trong bối cảnh căng thẳng tiếp diễn ở vùng Vịnh.

Ngày 29/5: Số ca mắc COVID-19 mới chỉ còn 890 ca

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tính từ 16h ngày 28/5 đến 16h ngày 29/5 ghi nhận 890 ca nhiễm COVID-19 mới, giảm 224 ca so với ngày hôm qua.

Hàng nghìn người biểu tình ở Madrid kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha

(CLO) Hàng nghìn người đã tham dự một cuộc biểu tình kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha vào thứ Bảy (28/5).

Hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố

(CLO) Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 05/2022/TT-BNV sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 04/2012/TT-BNV hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố.

Bị đâm tử vong sau khi cầm ly đánh bạn nhậu

(CLO) Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, Đinh Công Sang cầm ly đánh Mai Văn Thi và bị người này dùng kéo đâm tử vong.

Sản phẩm

(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra cảnh báo về sản phẩm "Max Health Go Coffee cà phê Insert Coffee to begin" có chứa chất cấm Sibutramin.

Nga khoe tên lửa hành trình siêu thanh Zircon

(CLO) Hải quân Nga hôm thứ Bảy (28/5) đã tiến hành một cuộc thử nghiệm khác đối với một tên lửa siêu thanh tiềm năng, một sự thể hiện khả năng tấn công tầm xa của quân đội trong bối cảnh giao tranh ở Ukraine.

Phân bổ gần 2,5 triệu liều vắc xin COVID-19 tiêm cho trẻ em dưới 12 tuổi

(CLO) Theo Bộ Y tế, vaccine phòng COVID-19 Pfizer được phân bổ trong đợt này đóng lọ 10 liều, sau khi pha loãng mỗi liều 0,2ml. Vaccine có hạn sử dụng trên nhãn lọ là 30/9.

Bắt đối tượng dùng tiền

(CLO) Với phương thức thủ đoạn dùng tiền âm phủ để nhờ giao dịch chuyển khoản tiền thật, Ngô Quang Tứ đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của bị hại trên các địa bàn Hà Nam và các tỉnh khác.