Điều chỉnh kích thước chữ

Công diễn vở kịch nổi tiếng về đề tài chiến tranh - “Đôi mắt”

(CLO) “Đôi mắt” - vở kịch nổi tiếng về đề tài chiến tranh của tác giả Vũ Minh Dũng, sẽ được công diễn vào tháng 3 tới tại rạp Công Nhân (Số 42 Tràng Tiền, Hà Nội).

Báo nói Công luận

Vở kịch “Đôi mắt” sẽ được công diễn vào 20h00 ngày 6 - 7/3, tại rạp Công Nhân, do NSND Tuấn Hải là đạo diễn, với sự tham gia của những nghệ sĩ đến từ Nhà hát Kịch Hà Nội như: NSƯT Đức Quang, Thanh Hương, Thiện Tùng, Diệu Anh, Thùy Dương, Tiến Lộc,…

Vở kịch

Vở kịch "Đôi mắt" là một trong những vở diễn nổi tiếng về đề tài chiến tranh. Ảnh: phunu30plus.vn

Xuyên suốt 120 phút vở kịch là tình yêu, sự hy sinh, lòng nhân ái, dũng cảm của con người Việt Nam, mà người xem có thể cảm nhận được qua từng nhân vật, từng phân cảnh. Xen kẽ những hình ảnh mưa bom bão đạn, cái chết rình rập là sự ngoan cường, tinh thần chiến đấu quả cảm, cùng với tình yêu, tình đồng chí, sự hy sinh. Tất cả những tình cảm cao đẹp ấy được phối hợp, hòa quyện, mang đến những cung bậc cảm xúc khó quên trong lòng người xem, khiến cho vở kịch chiến tranh mang đậm màu sắc nhân văn.

Vở kịch “Đôi mắt” cũng được nhiều đạo diễn nhận định mang một sức lôi cuốn đặc biệt, không chỉ ở sức hút từ nội dung mà còn là bước nâng tầm cho những diễn viễn đóng vai chính.

PV