Điều chỉnh kích thước chữ

Công nương Anh sẽ là biên tập viên khách mời cho Vogue UK

(CLO) Meghan Markle, vợ của hoàng tử Harry đã lựa chọn gương mặt của 15 phụ nữ mà cô coi là "có tầm ảnh hưởng lớn" cho số báo trang bìa tháng 9 của Vogue UK.

Báo nói Công luận
Công nương Anh, Meghan Markle. Ảnh: Reuters

Công nương Anh, Meghan Markle. Ảnh: Reuters

Công nương xứ Sussex, người mới sinh con hồi tháng 5 vừa qua, đã giành thời gian 7 tháng để làm việc cùng Tổng Biên tập của Vogue UK Edward Enninful cho số báo lần này.

Cựu diễn viên, 37 tuổi, đã nói rằng cô muốn chuyển hướng người đọc sang "các giá trị, những sự việc và con người đang có tầm ảnh hưởng tới thế giới hiện đại". 

Số báo tháng 9 của Vogue thường là số được đón đọc nhiều nhất.

Số báo này sẽ được phát hành vào ngày 2/8 tới đây. Trang bìa sẽ xuất hiện gương mặt của nhà vận động môi trường trẻ tuổi Greta Thunberg, Thủ tướng New Zealand Jacinda Arden, tay đấm bốc Ramla Ali cùng với diễn viên Salma Hayek Pinault.

Nữ nhà văn Chimamanda Ngozi Adichie, nữ diễn viên múa hoàng gia Francesca Hayward, người mẫu từng là người tị nạn Adut Akech là 1 trong số 15 người xuất hiện trên trang bìa lần này.

"Dưới góc nhìn này, tôi hy vọng mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh của một tập thể phụ nữ đa sắc tộc trong công cuộc phấn đấu thay đổi thế giới", Meghan cho hay.

"Tôi hy vọng các độc giả cũng được truyền lửa thông qua những trang báo này".

Số báo cũng xuất hiện một cuộc hội thoại giữa Meghan và cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Hoàng Việt (Theo Reuters)