Điều chỉnh kích thước chữ

Công Phượng rạng rỡ trong các bức ảnh quảng bá của CLB mới

(CLO) Nằm trong chiến dịch truyền thông và quảng bá hình ảnh của CLB, Công Phượng đã được ekip chụp ảnh tạo nên những bức ảnh ấn tượng cho mùa giải mới.

Báo nói Công luận

Trên trang facebook của đội bóng Hàn Quốc đã chia sẻ một số bức ảnh hậu trường của Công Phượng trong buổi chụp ảnh này. Tiền đạo mang áo số 23 mặc trang phục thi đấu chính thức của Incheon United. Anh tự tin và khá thoải mái khi chụp hình. 

Công Phượng trong hậu trường buổi chụp hình - Ảnh CLB Incheon United

Công Phượng trong hậu trường buổi chụp hình - Ảnh CLB Incheon United

Những bức ảnh mà CLB chụp được sẽ sử dụng trên các poster quảng cáo hay các tấm hình đăng trên các trang mạng xã hội của đội bóng. Đặc biệt, sau thành công tại các giải đấu lớn, Công Phượng đang cho thấy tầm ảnh hưởng nhất định của mình trên mạng xã hội. Điều này sẽ là lợi thế lớn về mặt quảng bá với CLB nói chung cũng như cá nhân tiền đạo xứ Nghệ nói riêng. 

Từ khi sang CLB mới, CP23 rất nỗ lực tập luyện - Ảnh Incheon United

Từ khi sang CLB mới, CP23 rất nỗ lực tập luyện - Ảnh Incheon United

K-League còn 1 tuần nữa là thi đấu và Incheon United của Công Phượng đang hoàn tất qua trình chuẩn bị bằng các trận giao hữu. Kể từ khi gia nhập đội bóng, Công Phượng đã hai lần vào sân thi đấu. Không phụ đáp lòng tin của HLV trưởng Jorn Andersen, CP23  ghi dấu ấn với một bàn thắng và một pha kiến tạo.

Tuy nhiên, để có được suất đá chính trong màu áo CLB mới thì Công Phượng còn phải nỗ lực rất nhiều để có thể hòa nhập cũng nhưng nhận được sự tin tưởng từ BHL đội bóng. Hi vọng tiền đạo uẩ ĐTQG Việt Nam có thể vượt qua khó khăn và khẳng định đẳng cấp của mình ở CLB mới. 

Dương Lâm