(CLO) Theo thông tin mới nhất, cả nhà em gái Từ Hy Viên sẽ nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế dẫn đến việc phân chia tài sản được dự đoán sẽ rất phức tạp và vô cùng căng thẳng.
Đã hơn một tuần kể từ khi nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời, nhưng những lùm xùm liên quan đến tài sản cô để lại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Từ Hy Viên ra đi để lại khối tài sản tổng cộng rơi vào khoảng 30 triệu USD (trên 761 tỷ VNĐ). Ảnh: Sina
Với tổng giá trị tài sản lên đến 30 triệu USD (hơn 761 tỷ đồng), bao gồm nhiều bất động sản giá trị, thông tin người thừa hưởng tài sản của Từ Hy Viên luôn thu hút sự quan tâm của du luận?
Ngày 11/2, theo tin từ Next Apple, Koo Jun Yup và Từ Hy Viên chưa từng ký hợp đồng tiền hôn nhân, phân chia tài sản trước khi kết hôn. Sau khi Từ Hy Viên mất, dù nam ca sĩ Hàn tuyên bố từ bỏ quyền thừa kế 1/3 tài sản, chuyển giao quyền lợi của mình cho mẹ vợ là bà Hoàng Xuân Mai, nhưng các luật sư nhận định quá trình phân chia tài sản của minh tinh Vườn Sao Băng trong thời gian tới vẫn sẽ rất phức tạp và nhiều tranh cãi.
Nguyên nhân là việc phân chia tài sản thừa kế này còn dính dáng đến chồng cũ của Từ Hy Viên là doanh nhân Uông Tiểu Phi. Là cha đẻ, Uông Tiểu Phi sẽ trở thành người giám hộ, quản lý tài sản thừa kế của 2 con.
Nguồn tin của Next Apple cho biết thêm, gia đình Từ Hy Viên đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc chiến giành quyền nuôi con, quyền thừa kế với Uông Tiểu Phi có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.
Trong đó, em gái Từ Hy Viên là MC Từ Hy Đệ đang tham khảo ý kiến của nhà chồng có truyền thống luật sư của mình về các thủ tục pháp lý, tố tụng có liên quan để hỗ trợ cho anh rể Koo Jun Yup và mẹ ruột. Bản thân Từ Hy Đệ cũng là thành viên nhận thừa kế của Từ Hy Viên.
Theo tờ China Times, mẹ chồng của Từ Hy Đệ là luật sư có tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc), chị dâu là tiến sĩ luật tốt nghiệp ở Mỹ. Với việc cả nhà Từ Hy Đệ nhảy vào, cuộc chiến thừa kế tài sản của nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi được truyền thông đánh giá sẽ vô cùng căng thẳng.
Chưa kể, gia đình Từ Hy Viên cũng sẽ trở thành đại diện pháp lý của cố minh tinh trong vụ kiện về tiền cấp dưỡng hậu ly hôn còn đang xét xử dang dở với Uông Tiểu Phi.
Cuộc chiến thừa kế tài sản của Từ Hy Viên không chỉ là vấn đề pháp lý mà còn là một trận chiến truyền thông căng thẳng. Trong khi những người trong cuộc vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung thì công chúng tiếp tục theo dõi và tranh luận về số phận của khối tài sản khổng lồ mà nữ diễn viên quá cố để lại.
(CLO) Dù sử dụng 8 ngoại binh vào thi đấu, nhưng câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định vẫn thất bại đáng tiếc với tỷ số 0-3 trước Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) trong trận lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League 2 (Cúp C2 châu Á), diễn ra tối 12/2.
(CLO) Ngày 12/2/2025, tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi đã tiếp xã giao đoàn Đại sứ Cuba do ông Rogelio Polanco Fuentes, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Cuba tại Việt Nam làm trưởng đoàn.
(CLO) Ngày 12/2, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ký Quyết định thi hành kỷ luật đối với Trung tá Trần Tấn Tài, Phó trưởng Công an TX Tân Châu, An Giang bằng hình thức cách chức
(CLO) Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh cho biết, việc ban hành Nghị quyết của Quốc hội nhằm xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh khi thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước, tránh khoảng trống pháp luật, bảo đảm hoạt động bình thường, liên tục, thông suốt của bộ máy nhà nước và toàn xã hội.
(CLO) Chiều 12/2, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội đã nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi).
(CLO) Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa có công văn về việc phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng trong lĩnh vực du lịch.
(CLO) Lễ diễu hành Tết Nguyên tiêu diễn ra vào chiều tối 12/2 (nhằm ngày 15 tháng Giêng Ất Tỵ) tại nhiều tuyến đường trên địa bàn quận 5, TP HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.
(CLO) Gần hai năm sau thảm kịch tàu ngầm Titan, Cảnh sát biển Mỹ đã công bố một bản ghi âm dài 20 giây, được cho là ghi lại âm thanh của vụ nổ đã cướp đi sinh mạng của 5 người trên tàu.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Tập đoàn Samsung hỗ trợ Việt Nam nâng cao hơn nữa năng lực doanh nghiệp trong nước để có thể tham gia có hiệu quả hơn chuỗi sản xuất, chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn; đẩy mạnh hợp tác để đưa các doanh nghiệp công nghệ số của Việt Nam trở thành đối tác trong hệ sinh thái của Samsung.
(CLO) Theo số liệu báo cáo của Ban Chỉ đạo về phát triển nhà ở xã hội và thực hiện các chính sách hỗ trợ về nhà ở cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng khoảng 2.197 căn hộ (với 4 dự án đã hoàn thành và 4 dự án đang triển khai đã đưa vào sử dụng một phần dự án).
(CLO) Theo thông tin mới nhất, cả nhà em gái Từ Hy Viên sẽ nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế dẫn đến việc phân chia tài sản được dự đoán sẽ rất phức tạp và vô cùng căng thẳng.
(CLO) DeepSeek công ty AI Trung Quốc đang thay đổi cuộc chơi với các mô hình mạnh mẽ, chi phí thấp, thách thức OpenAI và thúc đẩy cuộc đua AI toàn cầu lên một tầm cao mới.
(CLO) Giới chức Nga cho biết toàn bộ 139 ngư dân bị mắc kẹt trên một tảng băng trôi ngoài khơi đảo Sakhalin, Viễn Đông Nga, đã được giải cứu an toàn vào ngày 12/2.
Nga lao đao khi 265 tàu dầu bị trừng phạt, đẩy chi phí vận chuyển tăng 48% chỉ trong một tháng, khiến xuất khẩu đình trệ và doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.
(CLO) Đạt doanh thu khủng hơn 67 tỷ đồng (sau 5 ngày ra rạp) tính đến chiều ngày 12/2, bộ phim “Đèn âm hồn” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Nam đang thu hút số đông giới trẻ Việt Nam. Dẫu vậy, tác phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ 8X dù có hình ảnh đẹp nhưng nhận không ít lời chê bai nội dung ‘thảm hoạ”, khiến anh vô cùng bức xúc.
(CLO) Mùa Valentine (lễ tình nhân 14/2) đang đến gần, các bạn trẻ hãy chọn và cùng nhau thưởng thức những bộ phim lãng mạn kinh điển thu hút khán giả dưới đây.
(CLO) Sau 4 ngày ra rạp Việt, bộ phim “Đèn âm hồn” đang tạo cơn sốt phòng vé khi thu hút nhiều giới trẻ tới xem phim. Tính đến chiều 11/2 (sau 4 ngày ra rạp), bộ phim thu về hơn 61 tỷ đồng tiền bán vé. Tại Hải Dương, nhiều bạn trẻ đến rạp mua vé xem phim của đạo diễn Hoàng Nam.
(CLO) Trưa nay 11/2, Hoa hậu H'Hen Niê (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) đã chia sẻ bộ ảnh mới cùng bạn trai Tuấn Khôi, hé lộ khoảnh khắc cô nhận lời cầu hôn sau 7 năm yêu nhau.
(CLO) Dù vướng nhiều tranh cãi về chất lượng lẫn ồn ào bên lề song sau 12 ngày ra rạp, "Bộ tứ báo thủ" của đạo diễn Trấn Thành đã chính thức vượt mốc 300 tỷ đồng.
(CLO) Theo số liệu thống kê của đơn vị độc lập Box Office Vietnam, 'Nụ hôn bạc tỷ' là cái tên dẫn đầu bảng tổng sắp phòng vé nội địa cuối tuần qua, trong khi phim của Trấn Thành xếp thứ 3 sau 'Đèn âm hồn' của Hoàng Nam mới ra mắt'.
(CLO) Tính đến sáng 9/2/2025, phim hoạt hình “Na Tra: Ma đồng giáng thế" đã lập kỷ lục thế giới với doanh thu 7,5 tỷ NDT (tương đương hơn một tỷ USD) sau 12 ngày công chiếu.
(CLO) Nhân vật chính trong video đấu vật gây sốt trong những ngày qua được xác định là Anh Thơ (Bắc Ninh). Không chỉ có gương mặt ưa nhìn, Anh Thơ còn có chiều cao tốt 1,72 m. Hình ảnh, cùng sự tự tin của cô đang được nhiều diễn đàn chia sẻ.