Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng kích cầu du lịch trên sông Hàn

(CLO) Hoạt động du lịch trên sông Hàn tại thành phố Đà Nẵng đang được khởi động lại sau thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19.

Audio
Đà Nẵng kích hoạt du lịch trên sông Hàn. Ảnh: TL

Đà Nẵng kích hoạt du lịch trên sông Hàn. Ảnh: TL

Dù lượng khách còn rất khiêm tốn, nhưng những ngày qua, một số tàu du lịch ở Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị mọi điều kiện về an toàn và phòng chống dịch sẵn sàng phục vụ du khách thưởng ngoạn sông Hàn.

Trong giai đoạn này, các chủ tàu đều có chương trình giảm giá, khuyến mại lớn, thậm chí xác định chịu lỗ, miễn sao có khách để duy trì xuất bến hàng đêm.

Đội du thuyền sông Hàn của Đà Nẵng có gần 30 chiếc, trong đó sản phẩm chủ lực là tour thưởng ngoạn các cây cầu về đêm và thưởng thức văn hóa nghệ thuật vùng miền.

Để kích cầu, các đơn vị chủ tàu và doanh nghiệp lữ hành cũng đang nỗ lực kết nối, hợp tác với nhau để xúc tiến quảng bá, thậm chí tặng miễn phí tour này cho du khách trong chương trình tham quan Đà Nẵng.

Theo Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, trong các gói kích cầu du lịch hậu Covid-19 của điểm đến Đà Nẵng thì đều có sự góp mặt của các sản phẩm du lịch đường sông và biển đảo như một lựa chọn mới hoặc như một dịch vụ tặng thêm cho du khách.  

Việc khôi phục hoạt động tàu du lịch trên sông Hàn thể hiện nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp giúp quảng bá tới du khách gần xa một sản phẩm đặc sắc của thành phố du lịch năng động này.