Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Đã tìm thấy thi thể cháu bé 8 tuổi chạy theo quả bóng lăn xuống sông

(CLO) Sau 2 ngày tìm kiếm, người dân và cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu bé đã tử vong sau khi chạy theo quả bóng lăn xuống sông.

Audio

Chiều 26/10, thông tin từ ông UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trưa cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Anh T. (8 tuổi, trú khối 2, phường Trung Đô) sau 2 ngày mất tích bí ẩn.

da tim thay thi the chau be 8 tuoi chay theo qua bong lan xuong song hinh 1

Tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà 3km

Bài liên quan

Được biết, khu vực tìm thấy thi thể cháu T. là trên sông Lam thuộc địa bàn xã Hưng Hòa (TP. Vinh), cách nhà nạn nhân và khu vực mất tích ban đầu khoảng 3km.

Sau khi tìm thấy thi thể cháu bé, cơ quan chức năng đã làm các thủ tục và bàn giao về cho gia đình lo mai táng.

Trước đó từ chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh T. chơi đá bóng cùng bạn ở khu vực gần nhà. Khi quả bóng lăn xuống sông Vinh thì cả 2 cùng đi xuống mép sông để lấy bóng. 

Một người bạn chạy về lấy sào để chọc bóng nhưng khi quay trở lại bờ sông đã không thấy T. đâu nữa.

Sau khi cháu T. mất tích, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ. Rất đông người dân cũng đã tham gia tìm kiếm cháu T. trên địa bàn phương, trên khu vực sông.

Sau 2 ngày đêm tìm kiếm thì cơ quan chức năng đã thấy thi thể cháu T. trên sông. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu T. đã sảy chân ngã xuống sông dẫn đến tử vong.

Tuệ Lâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Yêu cầu kiểm điểm việc hỗ trợ 2.000 đồng thiệt hại do bão

(CLO) Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, Quảng Nam yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã, cán bộ phải đến nhà xin lỗi người dân về việc chi trả 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại mưa bão

Bà Rịa - Vũng Tàu gửi văn bản hỏa tốc để “siết” tình trạng tự ý phân lô, tách thửa

(CLO) UBND tỉnh yêu cầu các sở ngành và đơn vị liên quan xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích, tự ý phân lô, tách thửa không đúng quy định.

Việt Nam tiếp tục xuất siêu 225 triệu USD

(CLO) Sau khi Nghị quyết 128 được ban hành vào đầu tháng 10/2021, nền kinh tế Việt Nam, nhất là các ngành kinh doanh dịch vụ và hoạt động vận tải đã có sự tăng trưởng trở lại.

Hà Nội họp kết luận nguyên nhân nữ sinh lớp 9 tử vong sau tiêm vắc xin

(CLO) Hà Nội sẽ tổ chức họp hội đồng chuyên môn với các chuyên gia, để đánh giá và đi đến kết luận về nguyên nhân tử vong của nữ sinh lớp 9 trên địa bàn tử vong sau tiêm vắc xin.

Thụy Sĩ ủng hộ luật chứng chỉ vắc xin Covid, quyết chấm dứt đại dịch

(CLO) Các cử tri Thụy Sĩ đã kiên quyết ủng hộ luật chứng chỉ vắc xin thông qua một cuộc trưng cầu dân ý với quyết tâm chấm dứt đại dịch.

Phố trong làng tập 15: Mến ra giá 30 triệu với vợ ông Quyền

(CLO) Vợ ông Quyền tới gặp Mến để nhờ anh chàng nói đỡ với ông bác mình, thấy vậy Mến ra giá 30 triệu đồng để "lo trọn gói".

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật vừa được Quốc hội thông qua

(CLO) Văn phòng Chủ tịch nước công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 2 vừa qua.

Gần 12.000 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 11/2021

(CLO) Trong tháng 11, số doanh nghiệp thành lập mới đã tăng 44,6%, vốn đăng ký tăng 38% và số lao động tăng 30,2%. Đây là kết quả cho thấy sự phục hồi của hoạt động sản xuất kinh doanh sau hơn một tháng triển khai Nghị quyết 128/NQ-CP.

Thách thức mới cho quá trình phục hồi, tăng trưởng kinh tế trong năm 2022

(CLO) Trong 2 năm đối mặt với đại dịch COVID-19, thế giới đã gặp phải khủng hoảng kép y tế và kinh tế nghiêm trọng chưa từng có. Tại Việt Nam, đợt dịch bùng phát thứ 4, diễn ra trong quý II/2021 cũng đã để lại một số hậu quả nghiêm trọng.