Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội nhiệm kỳ 2017- 2020

(CLO) Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020. Đây là sự kiện quan trọng nhằm xây dựng và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội trong giai đoạn mới.

Audio
Báo Công luận

Nhiệm kỳ 2014- 2017, Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi hội.

 

Trong nhiệm kỳ qua (2014- 2017), mặc dù Chi hội có sự thay đổi về công tác nhân sự, số lượng hội viên, tuy nhiên, Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi hội. Về công tác chuyên môn, Chi hội vẫn phối hợp tốt với các phòng, ban chuyên môn kịp thời tham mưu cho Ban Biên tập mở thêm nhiều chuyên mục, chuyên đề mới hấp dẫn, được bạn đọc trong cả nước đón nhận. Đồng thời, phối hợp các đơn vị thực hiện các chương trình như: Chương trình Giao lưu nghệ thuật Khúc quân hành; Chung tay đồng bào miền Trung vùng lũ; Áo ấm vùng cao; Báo chí với việc xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp...

Chi hội đã tham mưu cho Ban Biên tập cử hội viên đi học các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ do Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức; nhiều hội viên tham gia lớp cao cấp, trung cấp lý luận chính trị; Quản lý báo chí – xuất bản, tổ chức học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước do Thành phố Hà Nội tổ chức.

Về phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội trong nhiệm kỳ tới (2017 - 2020), Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, tạo mọi điều kiện để hội viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, phấn đấu 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; hàng năm phấn đấu kết nạp từ 5 đến 7 hội viên; có nhiều tác phẩm đạt giải báo chí giành được giải cao tại các cuộc thi của Thành phố Hà Nội và Trung ương.

Báo Công luận

Nhà báo Bùi Thanh Hải (đứng giữa) được tín nhiệm giữ chức Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội nhiệm kỳ 2017- 2020

 

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban thư ký Chi hội Nhà báo Báo Người Hà Nội nhiệm kỳ 2017- 2020. Nhà báo Bùi Thanh Hải được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Thư ký Chi hội Nhà báo Người Hà Nội.

 Đăng Vang