Điều chỉnh kích thước chữ

Đại tiệc âm nhạc miễn phí sắp diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm và Nguyễn Huệ

(CLO) “Đại tiệc âm nhạc mùa hè” sẽ được tổ chức miễn phí tại phố đi bộ Hồ Gươm( Hà Nội) và phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ hot hiện nay như: Min, Kay Trần, Chipu… sẽ diễn ra vào ngày 25/5 (Hà Nội) và 1/6 (TP.HCM).

Báo nói Công luận

Đây sẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất trong mùa hè này. Đại tiệc âm nhạc là chương trình ca nhạc cộng đồng dành cho giới trẻ đắm chìm vào những bản nhạc hiện đang gây "bão" trên thị trường âm nhạc của Việt Nam. Bữa tiệc âm nhạc này sẽ diễn ra hoàn toàn “miễn phí” tại hai phố đi bộ nổi tiếng của Hà Nội và TP.HCM là Hồ Gươm và Nguyễn Huệ. Chương trình được dự đoán sẽ thu hút số lượng khán giả khổng lồ đến với chương trình, bởi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao V-pop hiện nay cùng với sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng hiện đại, nhạc điện tử EDM.

Ca sĩ Kay Trần. Ảnh: T.L

Ca sĩ Kay Trần. Ảnh: T.L

Nữ ca sĩ Min. Ảnh: T.L

Nữ ca sĩ Min. Ảnh: T.L

Ca sĩ Chi Pu. Ảnh: T.L

Ca sĩ Chi Pu. Ảnh: T.L

Các bạn trẻ sẽ được thưởng thức các ca khúc hot đang trenning trên youtobe hiện nay như: Đừng yêu nữa, em mệt rồi, Anh ơi anh ở lại, Phía sau em… qua sự thể hiện của Min, Chipu, Kay Trần và các ca sĩ đình đám khác như Justatee, Uni5, Phương Ly, Dalab, Ba Chú Bộ Đội, Thiều Bảo Trâm… Ngoài ra, các bạn trẻ sẽ được giao lưu với thần tượng của mình. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được hòa mình vào những giai điệu của nhạc EDM từ phù thủy Masew…

Đại nhạc hội lần này do Yeah1 phối hợp với một số đơn vị khác tổ chứ,c dự kiến sẽ thu hút số lượng khán giả khổng lồ tới tham dự với quy mô hoành tráng.

Bữa tiệc âm nhạc này sẽ được diễn ra vào ngày 25/5 tại phố đi bộ Hồ Gươm và 1/6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Anh Đào