Điều chỉnh kích thước chữ

Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phát sóng hơn 400 truyện trong chương trình “Đọc truyện đêm khuya”

(CLO) VOV Live là hoạt động để tri ân những khán thính giả thân thiết của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) - những người đã cùng tạo nên cột mốc đáng nhớ trong suốt hành trình của Ban Văn học nghệ thuật VOV6 nói riêng và VOV nói chung.

Audio

Với 365 ngày sẽ có hơn 400 truyện được đăng tải qua các giọng đọc được mê đắm một thời như NSƯT Kim Cúc, NSƯT Việt Hùng, NSƯT Hoàng Yến... VOV Live - làn gió mới tại VOV với xu hướng tiếp cận nội dung âm thanh online, ưu tiên trải nghiệm người dùng. Đọc truyện đêm khuya, Đọc truyện dài kỳ - là hai trong số rất nhiều chương trình gắn bó với thính giả yêu Đài từ nhiều năm, làm nên thương hiệu của Đài Tiếng nói Việt Nam.

dai tieng noi viet nam se phat song hon 400 truyen trong chuong trinh doc truyen dem khuya hinh 1

Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phát sóng hơn 400 truyện trong chương trình “Đọc truyện đêm khuya”. Ảnh: VOV

Đọc truyện dài kỳ cũng nằm trong số những chương trình của VOV bị vi phạm bản quyền nhiều nhất. Bởi vậy, bảo vệ bản quyền trên môi trường số vừa là thách thức liên tục, vừa trở thành động lực để đội ngũ sản xuất không ngừng sáng tạo, mang đến cho khán thính giả những sản phẩm nội dung số đặc sắc và mới lạ.

"Cả một thế giới rung cảm" của những tác phẩm văn học đặc sắc, từ sự lao động miệt mài của các đồng nghiệp Ban Văn học nghệ thuật VOV6, tới sự biên tập sáng tạo tâm huyết của các nhân sự trong hệ thống Nội dung số VOV Live - đã trở thành những sản phẩm số, được hội tụ và lan toả trên nền tảng số VOV Live - Đọc truyện.

Sau tròn 1 năm ra mắt cùng hệ thống nội dung số VOV Live, kênh Youtube VOV Live - Đọc truyện đến nay đã có 25,1 triệu lượt nghe truyện, với tổng cộng số giờ nghe/xem là 5,8 triệu giờ. Trung bình có 68.800 lượt nghe/xem hàng ngày trên kênh. Phần thưởng này đánh dấu một cột mốc quan trọng, nấc thang đầu tiên trên lộ trình quảng bá, lan toả những nội dung đặc sắc của VOV.

Trong tương lai, VOV Live Đọc truyện sẽ phấn đấu trở thành kho truyện đặc sắc, quý giá, gắn bó hơn nữa với nhiều khán thính giả yêu truyện, yêu VOV. Chi tiết xem tại http://vov6.vov.vn/doc-truyen-dem-khuya-c11.aspx.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hơn nữa chất lượng xét xử các vụ án

(CLO) Ngày 7/12, tại Kỳ họp thứ Ba, HĐND TP Hà Nội khóa XVI, Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Chính đã báo báo kết quả công tác xét xử năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 3,5 kg heroin

(CLO) Ngày 7/12, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 10 bánh heroin (tương đương 3,5 kg).

Tại sao cho rằng biến thể Omicron sẽ ít gây chết người là quá sớm?

(CLO) Việc những bệnh nhân bị nhiễm biến thể Omicron của Covid-19 có các triệu chứng nhẹ hơn đang làm dấy lên hy vọng rằng đột biến này sẽ ít nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để lạc quan về điều đó.

Trung Quốc cắt giảm tỷ lệ dự trữ liên tiếp trong năm để đẩy tăng trưởng kinh tế

(CLO) Động thái diễn ra trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đang chậm lại, trong khi sự suy thoái của thị trường bất động sản sắp xảy ra.

Kỳ 2: Đổi mới quy chế bầu cử, tạo đòn bẩy khích lệ cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

(CLO) Cùng với các nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng thể chế chính trị, Đảng ta đã ban hành các quy định, quy chế và quy trình bầu cử trong Đảng, trong hệ thống chính trị, đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, dân chủ, tìm chọn những cán bộ thực sự là “công bộc của dân”.

Tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải tầng điều trị bệnh nhân nặng

(CLO) Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tuyệt đối không đẩy ca F0 thể nhẹ lên tuyến trên gây quá tải cho các tầng điều trị bệnh nhân nặng hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả công tác phòng, chống dịch chung của Thành phố. 

EU sẽ tung 'vũ khí thương mại' để ngăn Trung Quốc bắt nạt kinh tế

(CLO) Liên minh châu Âu chuẩn bị công bố một chính sách được xem là “vũ khí thương mại” mới, có thể khiến Trung Quốc và các quốc gia khác bị cáo buộc bắt nạt kinh tế bị loại khỏi các thị trường sinh lợi tại EU.

Nhận định trận Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Dortmund vs Besiktas, 3h ngày 8/12 bảng C Champions League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Dortmund vs Besiktas cùng các chuyên gia phân tích.

Sau 25 năm, kim ngạch thương mại Việt - Mỹ tăng 168 lần

(CLO) Sau 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Mỹ, kim ngạch thương mại 2 chiều đã tăng 168 lần, từ 450 triệu USD lên 90,8 tỷ USD.