Điều chỉnh kích thước chữ

Danh hài Kevin Hart hợp tác Netflix sản xuất 4 phim mới

(CLO) Nghệ sĩ hài đắt giá của Hollywood Kevin Hart vừa chính thức ký kết hợp tác với Netflix để sản xuất 4 bộ phim, dự kiến bắt đầu khởi quay trong năm 2021.

Audio

Cuộc ký kết đáng chú ý này được thực hiện sau thời gian dài đàm phán. Theo đó, nghệ sĩ Kevin Hart sẽ đảm nhận vai chính trong 4 bộ phim sắp tới đây do Netflix sản xuất và phân phối. Hai bên cùng cam kết sẽ đầu tư phần kịch bản, hình ảnh và diễn xuất nhằm đem đến cho công chúng những tác phẩm xuất sắc.

Dien-Vien-Kevin-Hart

Kevin Hart là một trong những nghệ sĩ hài đắt giá của Hollywood. Bên cạnh đó, anh cũng được biết đến là người dẫn chương trình nổi tiếng tại Mỹ. Anh có khả năng gây cười cho khán giả bằng bởi sự thông minh, năng khiếu hài kịch thiên bẩm, với loạt tác phẩm ăn khách như “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo”, “Điệp viên không hoàn hảo” (vai Calvin Joyner)...

Kevin Hart được nhiều khán giả yêu mến qua vai Franklin Finbar trong bộ phim “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo”. Ảnh: AFP.

Kevin Hart được nhiều khán giả yêu mến qua vai Franklin Finbar trong bộ phim “Jumanji: Trò chơi kỳ ảo”. Ảnh: AFP.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1979 cũng bày tỏ sự mong chờ cho lần hợp tác với Netflix. Dự kiến, kịch bản phim đầu tiên sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và khởi quay trong năm 2021. Các tác phẩm tiếp theo lần lượt được thực hiện đan xen để kịp ra rạp trong thời gian tới.